Trước đây, Oppo đã thông báo sẽ ra mắt dòng Oppo Reno 10 Pro và Oppo Reno 10 Pro+  mới trong vài tháng tới trên thị trường Trung Quốc. Mới đây, hình ảnh thiết kế của chiếc Reno 10 Pro+ mới đã xuất hiện trên trang Weibo – một trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

Oppo Reno 10 Pro+
Oppo Reno 10 Pro+

Hình ảnh thiết kế rò rỉ của Oppo Reno 10 Pro+ khá giống với hình ảnh được rò rỉ cách đây vài tháng. Hình ảnh rò rỉ này cho thấy chiếc thiết bị sẽ được thiết kế màu đen bóng bẩy. Hãy cùng xem xét chi tiết hơn về sản phẩm này. Oppo Reno 10 Pro+ sắp ra mắt sẽ là phiên bản kế nhiệm của chiếc Oppo Reno 9 Pro+ ra mắt vào năm ngoái, được xem là smartphone cao cấp nhất của dòng sản phẩm Reno. 

Màn hình trên Oppo Reno 10 Pro+
Màn hình trên Oppo Reno 10 Pro+

Tuy nhiên, so với thiết kế của sản phẩm thế hệ trước, thiết kế của  Reno 10 Pro+ không được ấn tượng bằng. Thiết bị sẽ có một mô-đun camera hình viên thuốc gồm ba camera và đèn flash LED. Thiết bị sẽ có màn hình cong với lỗ đục ở giữa và viền mỏng xung quanh tương tự như người tiền nhiệm trước đó. Hình ảnh rò rỉ của Oppo Reno 10 Pro+ cho thấy sản phẩm này sẽ có màu đen bóng bẩy và có thể sẽ có thêm các tùy chọn màu sắc khác. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy thương hiệu Oppo ở góc dưới bên phải.

Oppo Reno 10 Pro+ được trang bị phần cứng ấn tượng
Oppo Reno 10 Pro+ được trang bị phần cứng ấn tượng

Reno 10 Pro+ được cho là sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1. Thiết bị có thể có bộ nhớ trong lên đến 512GB và RAM LPDDR5 lên đến 16GB. Nếu như những thông tin rò rỉ này chính xác, Oppo Reno 10 Pro+ sẽ sở hữu màn hình AMOLED cong 6,74 inch với độ phân giải 1,5K và tần số làm mới 120Hz.

Thiết kế trên Oppo Reno 10 Pro+
Thiết kế trên Oppo Reno 10 Pro+

Thiết bị sẽ được trang bị một hệ thống camera ba ống kính ở mặt sau. Ống kính chính trên thiết bị có thể bao gồm cảm biến Sony IMX890 50MP. Ngoài ra, có thể sẽ có thêm một ống kính Sony IMX355 8MP với chức năng góc siêu rộng và ống kính periscope 64MP. Thiết bị được cho là sẽ tích hợp camera trước 32MP.

Mới đây, trên trang web chứng nhận 3C, đã xuất hiện Oppo Reno 10 Pro+ với số hiệu máy PHU110. Theo dữ liệu chứng nhận, Oppo Reno 10 Pro+ sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W và sử dụng pin dung lượng 4700mAh. Cùng chờ xem các thông tin mới nhất của thiết bị.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Mysmartprice

Đánh giá