Sau sự thành công của OPPO Find X5 Series, nhà sản xuất này đang rục rịch ra mắt thế hệ OPPO Find X6 Series trong thời gian tới. Trong đó, OPPO Find X6 là sản phẩm có mức giá dễ tiếp cận hơn nhưng vẫn giữ được các tính năng cao cấp của 1 Flagship. Vậy, thông tin hiện tại của OPPO Find X6 có gì mới? Mức giá của OPPO Find X6 và thời điểm ra mắt? Cùng với tổng hợp lại các thông tin của thiết bị chuẩn bị ra mắt nhà OPPO trong bài viết này. 

Thiết kế

OPPO Find X6
OPPO Find X6

OPPO Find X6 được cho sẽ có thiết kế không có quá nhiều sự thay đổi so với người tiền nhiệm. Tương tự như Find X5, Find X5 Pro, điểm khác biệt ngoại hình chủ yếu nằm ở cụm Camera được thiết kế lại nhằm tạo điểm nhấn cho máy cũng như nhận diện thiết bị so với người tiền nhiệm. Hiện tại, vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào của máy. Người dùng có lẽ cần phải chờ đợi thêm 1 thời gian mới có thể có được những hình ảnh “chính thức” đầu tiên của thiết bị. Tuy nhiên, OPPO Find X5 Series đã mang một thiết kế rất đẹp, vì vậy việc OPPO Find X6 được thừa hưởng lại thiết kế này không phải là điều gì quá bất ngờ 

Màn hình trên OPPO Find X6

"Màn

Các nhà sản xuất trong những năm gần đây đã học theo Apple trong cách đưa ra dải sản phẩm của mình. Dù thuộc dòng sản phẩm Flagship đắt tiền, tuy nhiên một số sản phẩm không có chữ “Pro” hay “Ultra” sẽ bị cắt giảm so với các phiên bản “Pro” hay “Plus”. OPPO Find X6 cũng bị cắt giảm đôi chút so với phiên bản Pro. Cụ thể, theo một số nguồn tin rò rỉ ở thời điểm hiện tại, thiết bị được cho sẽ sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 27722×1240 (1.5K) và được sản xuất bởi BOE. ngoài ra, các thông số khác của tấm nền bao gồm tần số lấy mẫu cảm ứng 2160 PWM, cùng với đó là tần số quét 120Hz. Ngoài ra, tấm nền này được cho sẽ sử dụng công nghệ LTPO 2.0 mới nhất. 

Cấu hình 

Tương tự như phiên bản Pro, cả 2 thiết bị được cho sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất. Nói qua 1 chút về con chip đầu bảng mới của Qualcomm, đây là con chip được trang bị trên các Flagship android trong năm 2023 với việc sản xuất trên tiến trình 4nm của TSMC và hỗ trợ các công nghệ mới nhất – Trong đó có cả Wifi 7.

OPPO Find X6 được trang bị Snapdragon 8 Gen 2
OPPO Find X6 được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Ngoài ra, máy còn được trang bị RAM tối đa 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Rõ ràng, cấu hình này giúp máy có thể đáp ứng được những nhu cầu nhẹ nhàng cho đến nặng nề nhất mà vẫn không mất quá nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc sản xuất bởi TSMC làm cho các lo lắng về nhiệt lượng như trên Snapdragon 8 Gen 1 trước đây phần nào được giải quyết.

Camera trên OPPO Find X6

"Camera

Thêm một chi tiết sẽ bị cắt giảm so với Find X6 Pro. Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn việc Find X6 Pro sẽ được trang bị phần cứng Camera như thế nào. Tuy nhiên, sẽ có những sự chênh lệch về phần cứng giữa phiên bản thường và phiên bản Pro. Nói như vậy không có nghĩa là Camera trên OPPO Find X6 tệ, cụ thể theo trang Pricenall, thiết bị được trang bị bộ 3 camera bao gồm: Camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 50MP và Camera tele 13MP. Có 1 số nguồn tin cho biết phiên bản Pro của máy được trang bị cảm biến chính 50MP IMX 989 trứ danh của nhà Sony. Điều này làm nhiều người tò mò cảm biến sử dụng trên Find X6 sẽ là cảm biến nào. Ngoài ra, về camera trước – máy sẽ được trang bị cảm biến 32MP được thiết kế đục lỗ. Bên cạnh đó, thiết bị được cho sẽ trang bị NPU MariSilicon X giúp tăng khả năng chụp ảnh cho thiết bị.

Pin

OPPO Find X6 được cho sở hữu viên pin 4.800 mAh trong khi phiên bản Pro Find X6 có dung lượng nhỉnh hơn một chút là 5.000 mAh. Kèm theo đó là công nghệ sạc có công suất là 80W Supper VOOC trứ danh. 

Khi nào OPPO Find X6 ra mắt

Thiết bị được cho sẽ ra mắt ngay trong tháng 2/2023 tại sự kiện riêng của hãng. Ngoài ra, thiết bị sẽ được mở bán ngay sau đó. Về mức giá, vẫn chưa rõ OPPO định giá các sản phẩm của mình trong năm nay như thế nào. Xem xét lại năm ngoái, OPPO Find X5 có giá là 3999 NDT và phiên bản Pro có giá 5999 NDT. Cùng chờ xem OPPO sẽ định giá Flagship năm nay của mình như thế nào. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá