Kể từ Quý 3 năm 2022, những rò rỉ liên quan đến các mẫu Smartphone Flagship 2023 đã tiết lộ một số thú vị. Trong số đó, các tin đồn đến Oppo Find X6 và Oppo Find X6 Pro đã tiết lộ một số thông tin thú vị.

Oppo Find X5 Pro
Oppo Find X5 Pro

Theo Digital Chat Station, sẽ có một thiết bị mới được trang bị màn hình 1.5K (hay 1220p), thiết bị này thuộc dòng Find X-series sắp tới, trong khi thiết bị còn lại rõ ràng sẽ có độ phân giải 2K quen thuộc. Điều này nghe có vẻ hợp lý khi mẫu Oppo Find X6 bản base sẽ được trang bị màn hình 1.5k. Trong khi đó, Oppo Find X6 Pro vẫn sẽ được trang bị màn hình 2K quen thuộc. Leaker Digital Agent 007 trên Weibo khẳng định Oppo Find X6 sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi Oppo Find X6 Pro sẽ được trang bị SoC cao cấp nhất là Snapdragon 8 Gen 2.

Cả hai dự đoán đều có phần hợp lý, khi điều này là tăng sự khác biệt gữa dòng thường và dòng Pro đến từ Oppo. Ngoài ra, có thể nhà sản xuất này đang muốn học theo Apple khi ra mắt iPhone 14 Series với 2 biến thể SoC. Bên cạnh đó, Oppo vẫn chưa ra mắt một Smartphone nào sử dụng Snapdragon  8+ Gen 1 cả. Ngoài ra Oppo được cho sẽ sử dụng camera cảm biến 1 inch lên mẫu Find X6 Pro cao cấp nhất của mình. Nếu rò rỉ này chính xác, có lẽ OnePlus sẽ làm điều tương tự lên dòng OnePlus 11 và 11 Pro của mình.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá