Cuộc đua về công nghệ màn hình gập trên Smartphone đang ngày một trở nên khốc liệt. Hiện tại, một số thông tin rò rỉ về thiết bị mới nhất của nhà OPPO đã lộ diện, OPPO Find N3. Cụ thể, thiết bị cao cấp gập tiếp theo của OPPO được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Oppo Find N3 được cho sẽ tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 2 của Qualcomm, cùng với hàng loạt tính năng ấn tượng khác của một flagship.

Thiết kế trên OPPO Find N3
Thiết kế trên OPPO Find N3

Theo các báo cáo mới từ Digital Chat Station đã đưa ra những thông tin mới về Oppo Find N3 – gần hai tháng sau khi nhà rò rỉ tiết lộ chi tiết về mẫu điện thoại gập thế hệ mới. Theo đó, Find N3, tên mã PHN110, được cho là sẽ trang bị ba camera sau 50 MP. Ngoài ra, Find N3 còn được đồn đoán sẽ sử dụng ba cảm biến Sony IMX890, mà Oppo Find X6 Pro cũng đã sử dụng cho camera góc rộng và telephoto. Trong khi đó, điện thoại cao cấp mới nhất của Oppo sử dụng cảm biến chính Sony IMX989, cũng như Vivo X90 Pro Plus và Xiaomi 13 Pro. Dự kiến,  MariSilicon X NPU cũng sẽ xuất hiện trên Find N3, cùng với sự hợp tác điều chỉnh camera đến từ Hasselblad.

OPPO Find N3
OPPO Find N3

Ngoài ra, Find N3 cũng được cho là sẽ sử dụng camera trước Omnivision OV32C. Đây cũng là cảm biến 32 MP mà Oppo đã sử dụng trên Find N2 hiện tại. Thêm vào đó, Find N3 cũng được đồn đoán sẽ có viên pin dung lượng 4.800 mAh, tăng từ 4.520 mAh trên Find N2. Điện thoại cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay bên và màn hình gập LTPO 120 Hz. 

Dự kiến, hãng sẽ cho ra mắt Find N3 vào quý 3 năm 2023 với vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 2, mà Qualcomm có thể sẽ được ra mắt vào mùa hè tới, dựa trên các thông tin về các phiên bản Snapdragon 8 series trước đó đã được ra mắt. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá