OPPO cuối cùng sẽ ra mắt dòng OPPO Find N2 trong tuần này. Gã khổng lồ xứ Trung sẽ ra mắt OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip vào ngày 15 tháng 12 tại sự kiện OPPO INNO Day 2022, và thông tin thêm về cả 2 máy hiện đã được tiết lộ trước sự kiện ra mắt.

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 12 tới
OPPO Find N2 và Find N2 Flip sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 12 tới

Trên trang Weibo của mình, nhà sản xuất xứ Trung hiện đã chia sẻ các bức ảnh được chụp trên Find N2 Flip. Những tấm ảnh này được cho có chất lượng vượt trội hơn khi so sánh trực tiếp Samsung Galaxy Z Flip 4. Hiện tại, hãng vẫn chưa xác nhận thông số phần cứng họ sẽ trang bị trên Find N2 Flip. Tuy nhiên, một số thông tin bên lề cho biết hãng sẽ trang bị cho Find N2 Flip cảm biến chính IMX 890 50MP là camera chính, cảm biến góc siêu rộng IMX355 8MP. Mặt trước của máy sẽ được trang bị cảm biến IMX309 32MP được thiết kế dạng nốt ruồi. Phần cứng này nếu thành sự thật thì sẽ ấn tượng hơn Samsung Galaxy Z Flip của Samsung. 

Ảnh chụp của OPPO Find N2 Flip _ 2 Ảnh chụp của OPPO Find N2 Flip Ảnh chụp của OPPO Find N2 Flip_3

OPPO Find N2 Flip
OPPO Find N2 Flip

OPPO hiện tại vẫn đang rất tham vọng trong việc lật đổ Samsung trong thị phần Smartphone màn hình gập. Cùng chờ xem OPPO sẽ làm được gì để giành giật thị phần dành cho Smartphone gập khi Samsung hiện tại vẫn đang ở vị thế độc tôn ở thị trường này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá