OnePlus Watch 2 sắp ra mắt với vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1 và thiết kế được cập nhật, theo các báo cáo gần đây. Điều này đánh dấu bước chân thứ ba của OnePlus vào thị trường đồng hồ thông minh, sau hai mô hình trước đó. OnePlus Watch 2 sắp tới được dự kiến sẽ là người kế vị trực tiếp cho chiếc OnePlus Watch ra mắt hai năm trước. Bài viết dưới đây của laptop Dell sẽ đưa đến những thông tin chi tiết hơn cho bạn.

OnePlus Watch 2 ra mắt với chip Snapdragon W5 Gen 1 mới
OnePlus Watch 2 ra mắt với chip Snapdragon W5 Gen 1 mới

OnLeaks và MySmartPrice đã hợp tác để cung cấp cái nhìn đầu tiên về OnePlus Watch 2, phiên bản kế nhiệm cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của OnePlus được ra mắt vào đầu năm 2021. Mặc dù trong thời gian đó hãng đã giới thiệu nhiều smartphone và tai nghe không dây, nhưng chỉ có Nord Watch được ra mắt vào cuối năm 2022. Mặc dù cả hai nguồn tin đều chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức của OnePlus Watch 2, MySmartPrice cho rằng nó vẫn sẽ chạy trên hệ điều hành thời gian thực (RTOS), không giống Wear OS.

OnePlus Watch 2 với thiết dế được cải tiến
OnePlus Watch 2 với thiết dế được cải tiến

Báo cáo cho biết OnePlus Watch 2 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1, chip mạnh mẽ cũng xuất hiện trên Xiaomi Watch 2 Pro và Mobvoi TicWatch Pro 5. Đáng chú ý, mặc dù Qualcomm đã công bố dòng vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1 hơn một năm trước, nhưng họ không có kế hoạch giới thiệu bất kỳ phiên bản mới nào từ đó. Ngoài ra, cho biết OnePlus Watch 2 sẽ có màn hình AMOLED 1,43 inch, lớn hơn so với màn hình 1,39 inch trên chiếc OnePlus Watch gốc.

OnePlus Watch 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1
OnePlus Watch 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon W5 Gen 1

Tình cờ, kích thước màn hình mới này khớp với Xiaomi Watch 2 Pro. Những thay đổi về mặt hình thức giữa Watch và Watch 2 khiến chiếc sau trở nên giống hơn với một số chiếc đồng hồ thông minh của Xiaomi gần đây. Ví dụ, OnePlus Watch 2 có kiểu dáng góc cạnh hơn so với người tiền nhiệm, sử dụng đường cong. Dường như, Watch 2 có hai nút cứng nổi bật ở phía bên phải nhưng không có nút xoay hoặc bất kỳ phương thức nhập liệu khác. Chi tiết như giá cả và sẵn có ở các quốc gia cụ thể vẫn là một ẩn số.

Nguồn: Notebookcheck, @OnLeaks & MySmartprice

Đánh giá