Trong thời gian gần đây, các thông tin về thiết bị mới nhà OnePlus ngày một dày đặc hơn. OnePlus dự kiến sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới vào ngày 7 tháng 2 tới, bao gồm thiết bị tablet đầu tiên của mình – OnePlus Pad. Hiện tại, công ty vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin về thiết bị tablet mới của mình. Tuy nhiên, theo các nguồn tin đến từ 2 Leaker có tiéng  @OnLeaks và MySmartPrice đã hợp tác để tiết lộ hình ảnh Render thiết kế của  OnePlus Pad. Vì một số lý do (có thể để bảo mật thiết kế cho OnePlus) mà các hình ảnh render được lên màu màu xám đậm trên nền đen, che khuất phần nào thiết kế của máy

OnePlus Pad
OnePlus Pad

Về thiết kế, chúng ta có thể nhận thấy rằng OnePlus Pad được thiết kế với các góc bo tròn, với phần bo có phần ít hơn so với dòng Galaxy Tab S8. Nếu nhìn sơ qua ở mặt trước, OnePlus Pad có thiết kế rất giống iPad Pro hơn so với các đối tác Android của nó. Tuy nhiên, OnePlus đã đặt camera trước của máy tính bảng ở bên cạnh hông, điều mà Apple chỉ mới làm trên dòng iPad giá rẻ. Việc trang bị Camera trước ở bên hông giống người dùng dễ dàng thao tác trên tablet với mình hơn. Ngoài ra, camera sau của máy được thiết kế tương tự như Dell XPS 15 9315 2 in 1 trứ danh của dell.

Thiết kế trên OnePlus Pad
Thiết kế trên OnePlus Pad

Về cấu hình, rất tiếc ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về cấu hình của máy. Tuy nhiên – có thể máy cũng sẽ được trang bị con chip tương tự như OPPO Pad 2 – Dimensity 9000 với tấm nền 11.6 inch 144Hz. Vẫn chưa có quá nhiều thông tin mà người dùng có thể nắm về thiết bị mới của nhà OnePlus. Máy cũng sẽ được trang bị viền mỏng bên cạnh thiết kế được làm từ nhôm nguyên khối tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng. 

Vẫn chưa chắc việc thiết bị có thực sự được ra mắt hay không, cũng như thiết bị có được trang bị phụ kiện nào để dùng chung hay không. Cùng chờ xem. 

5/5 - (1 bình chọn)