OnePlus Nord CE 3 đang được xem như “thiết bị toàn diện” trong phân khúc trước khi ra mắt sắp tới, đặc biệt nhất là RAM lên đến 16GB. Ngoài ra, OnePlus Nord CE 3 đã được tiết lộ sẽ sử dụng công nghệ sạc 80W SuperVOOC và camera chất lượng cao 50MP như phiên bản cao cấp, kèm theo tính năng OIS, hệ điều hành OxygenOS 13.1 và NFC tích hợp sẵn.

OnePlus Nord CE 3
OnePlus Nord CE 3

OnePlus đã tự tiết lộ một số chi tiết bất ngờ về phiên bản Nord tiếp theo trước khi ra mắt: các poster mới đã cho thấy nó sẽ có thiết kế tương tự phiên bản Nord 3 và hỗ trợ kết nối 5G nhờ vi xử lý Snapdragon 782G đã được ra mắt khá lâu nhưng vẫn có hiệu năng tốt ở thời điểm hiện tại.

OnePlus Nord 3 có thể cao cấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm; tuy nhiên, cả hai thiết bị đều được xác nhận sẽ ra mắt với màn hình Fluid AMOLED 120Hz. Kích thước màn hình sẽ là 6,72 inch đối với phiên bản OnePlus Nord 3, trong khi đó, cho đến thời điểm này, màn hình của OnePlus Nord CE 3 chỉ mới được tiết lộ.

OnePlus Nord 3
OnePlus Nord 3

Tuy nhiên, OnePlus Nord 3 vẫn được xem là phiên bản cao cấp hơn – đặc biệt là cảm biến camera chính đã được tiết lộ là Sony IMX890, giống với OnePlus 11, Flagship cao cấp nhât của OnePlus trong năm nay. Ngoài ra, CE 2 kế nhiệm có thể có thiết kế giống với Nord 2, nhưng với màu sắc Aqua Surge mới thay vì các tùy chọn màu Tempest Gray hoặc Misty Green của phiên bản cao cấp.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chưa có thông tin về việc có Alert Slider cho phiên bản Core Edition hay không, cũng như không có đề cập đến việc tặng máy in Fujifilm Instax mini Link 2 như một khuyến mãi khi đặt hàng Nord mới sau khi ra mắt vào ngày 5 tháng 7 tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá