Bên cạnh bộ đôi OnePlus 11 và OnePlus 11R dự kiến ra mắt vào ngày 7/2 tới, OnePlus còn được phát hiện đang phát triển một số mẫu Smartphone tầm trung mới. Đặc biệt, OnePlus Nord 3 là sản phẩm nổi bật nhất. Hiện tại, một số thông tin thiết kế kèm cấu hình của thiết bị cũng đã được rò rỉ.

Cụ thể, leaker nổi tiếng xứ trung Digital Chat Station đã tiết lộ thiết kế của mẫu Smartphone. trên. Bắt đầu với thiết kế, OnePlus Nord 3 được thiết kế với phần mặt lưng và khung viền được vát phẳng tạo cảm giác sang trọng nhưng không kém phần cứng cáp. Mặt lưng của máy  có mặt lưng, khung viền và màn hình được thiết phẳng, mang tới vẻ đẹp nam tính, cứng cáp. Máy có 2 vòng tròn lớn ở mặt sau, chứa hệ thống 3 camera và đèn flash LED nằm bên cạnh.

Thiết kế trên OnePlus Nord 3
Thiết kế trên OnePlus Nord 3

Ở mặt trước, thiết bị được thiết kế với phần viền mỏng và được đục lỗ ở giữa – trang bị camera trước. Ngoài ra OnePlus Nord 3 được trang bị thanh tắt/mở thông báo, một tính năng mà OnePlus trước đó tuyên bố chỉ dành riêng cho các smartphone cao cấp của hãng. Về cấu hình, máy dự kiến sẽ sớm ra mắt với màn hình AMOLED với kích thước 6.74 inch, độ phân giải 1.5K và tần số quét 120Hz. Bên trong, smartphone này sử dụng chipset Dimensity 8200 và hệ thống 3 camera sau bao gồm cảm biến chính Omnivision 64MP hoặc Sony IMX890 50MP, đi kèm với ống kính góc siêu rộng 8MP cũng như camera phụ 2MP.

Cuối cùng, OnePlus Nord 3 được trang bị viên pin 4,500 mAh hoặc 5,000 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 13 khi ra mắt.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá