Theo một số thông tin được lộ diện gây đây cho biết, OnePlus đang phát triển một chiếc smartphone tầm trung mới có tên gọi là OnePlus Nord 3. Hôm nay, một nguồn tin từ một leaker khá nổi tiếng trên Twitter vừa chia sẻ cho chúng ta thông số kỹ thuật chi tiết của điện thoại thông minh này.

OnePlus Nord 3
OnePlus Nord 3

Cụ thể, leaker nổi tiếng trên Twitter Debayan Roy (Gadgetsdata) trong rò rỉ mới nhất cho biết OnePlus Nord 3 sẽ được trang bị màn hình AMOLED có kích thước 6.5 inch, độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Bên trong, Smartphone được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 8100 Max hoặc Dimensity 8200. Hiện thông tin về bộ nhớ của máy vẫn chưa được chia sẻ. Tuy nhiên, khả năng nhiếp ảnh của smartphone này khá hứa hẹn khi nó sở hữu cảm biến chính 50MP với hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS, đi kèm ống kính 8MP cho  camera góc siêu rộng và camera thứ ba có độ phân giải thấp. Ở mặt trước, OnePlus Nord 3 có cảm biến 32MP để người dùng chụp ảnh selfie và video call.

Màn hình trên OnePlus Nord 3
Màn hình trên OnePlus Nord 3

Các thống số kỹ thuật khác của thiết bị được đề cập trong rò rỉ mới nhất bao gồm viên pin có dung lượng 4,500 mAh hoặc 5,000 mAh với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 100W ấn tượng. OnePlus Nord là dòng sản phẩm được mong dợi đến từ nhà sản xuất xứ Trung vì thiết kế toát lên vẻ sáng tạo và không kém phần sang trọng. Thiết bị luôn đón nhận nhiều phản hồi tích cực đến từ người dùng. Cùng chờ xem sản phẩm sẽ tạo nên cú hít thế nào trên thị trường Smartphone.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

 

Đánh giá