OnePlus đã ra mắt OnePlus 10 Pro là Smartphone cao cấp nhất của hãng trong nửa đầu năm nay. Mẫu máy có nhiều ý kiến trái chiều về tính năng cũng như mức giá của nó. Hiện tại, OnePlus đang lên kế hoạch cho thiết bị cao cấp sắp tới của hãng – OnePlus 11 Pro.

OnePlus 10 Pro

Theo tin tức đến từ Trung Quốc, OnePlus 11 Pro được cho là cao cấp hơn cả người tiền nhiệm. OnePlus và OPPO đều cùng 1 công ty mẹ nhưng cản sản phẩm đầu bảng của họ lại không tương đương. Cụ thể OnePlus 10 Pro nằm ở phân khúc thấp hơn Find X5 Pro của OPPO. Nguồn tin này cho biết mọi thứ sẽ thay đổi ở thế hệ tiếp theo.

Theo rò rỉ, OnePlus 11 Pro có thể là một OPPO Find X6 Pro + được cải tiến lại. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì cả 2 cùng một công ty mẹ. OnePlus 10 Pro đã lấy cảm hứng từ OPPO Find X5 Pro, mặc dù cắt giảm phần cứng camera. OnePlus 11 Pro sẽ được định vị ở phân khúc cao cấp hơn để cạnh tranh với Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)