OnePlus vừa ra mắt OnePlus 11 Jupiter Rock Edition, một phiên bản đặc biệt dành cho Flagship cao cấp nhất hiện tại của họ. Như tên gọi của nó, thiết kế của máy được lấy cảm hứng từ Jupiter – Sao mộc và được cho là mất hơn một năm để phát triển sản phẩm. OnePlus cho biết quá trình chế tạo tạo ra hiệu ứng ‘Jupiter Rock’ gồm 9 giai đoạn của họ rất phức tạp.

OnePlus 11 Jupiter Rock Edition
OnePlus 11 Jupiter Rock Edition

Theo nhà sản xuất, hiệu ứng ‘rock microcrystalline 3D’ mà họ sử dụng mang lại trải nghiệm thị giác độc nhất hiện nay. Theo tuyên bố của OnePlus, mặt sau của phiên bản Jupiter Rock Edition có cảm giác giống như đá giá thạch, có thể sờ vào sẽ mát tay và vẫn giữ được độ mịn. phiên bản Jupiter Rock Edition có cùng bộ vi xử lý và màn hình AMOLED 6,7 inch như phiên bản thông thường mới ra mắt gần đây trên toàn cầu, bao gồm cả SoC Snapdragon 8 Gen 2.

Thiết kế mặt lưng độc đáo trên OnePlus 11 Jupiter Rock Edition
Thiết kế mặt lưng độc đáo trên OnePlus 11 Jupiter Rock Edition

Theo báo cáo, phiên bản OnePlus Jupiter Rock Edition nhẹ hơn một chút so với các phiên bản  thông thường, tuy nhiên chỉ khoảng 2g thôi (không quá đáng kể). Thiết bị đang được mở bán với mức giá CNY 4.899 (~ 713 USD) tại Trung Quốc với 16 GB RAM và 512 GB bộ nhớ. Tuy nhiên trong thời gian này, OnePlus đang cung cấp sản phẩm với giá CNY 4.889 (~ 711 USD) như là ‘giá bán trước’, giảm giá 10 CNY (~ 1 USD). Theo thông tin, OnePlus có kế hoạch bán Jupiter Edition tại Ấn Độ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào Jupiter Edition sẽ có mặt ngoài Trung Quốc.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá