Nhiều công ty đã tham gia vào cuộc chơi điện thoại thông minh gập gần đây – ví dụ như Tecno và Google. Và vào cuối năm nay, Nubia sẽ gia nhập cùng thị trường này, ít nhất là theo một tin đồn mới với mẫu Nubia Z60 Fold.

Nubia Z60 Fold
Nubia Z60 Fold

Chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng con ZTE được cho là sẽ mang tên gọi Nubia Z60 Fold, với mã số model là NX801J. Máy được cho sẽ sở hữu tấm nền AMOLED có kích thước 7.3 inch có thể gập lại. Về cấu hình, Nubia Z60 Fold được cho sẽ sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon 8 Series của Qualcomm, mặc dù chưa rõ rằng thiết bị sẽ sử dụng SoC nào.

Nubia
Nubia

Ngoài ra, thiết bị sẽ đi kèm với 12GB RAM để đảm bảo khả năng đa nhiệm mượt mà, và sẽ có hai phiên bản lưu trữ: 256GB và 512GB. Điện thoại có thể tích 5.000 mAh và hỗ trợ sạc 100W.

Theo thông tin, Nubia Z60 Fold dự kiến sẽ ra mắt trong quý 4 năm nay, từ tháng 10 đến tháng 12, với ba màu sắc chưa được xác định. Thời gian phát hành này sẽ còn đủ thời gian cho nhiều tin đồn và rò rỉ khác trong tương lai, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá