Nubia đã ấn định ngày ra mắt cho Smartphone Android hàng đầu của mình. Thiết bị mới nhà Nubia được cho sẽ mang tên gọi Nubia Z50 với SoC đầu bảng Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới. OEM cũng đã nói rằng Nubia sẽ cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi 13 Series và iQOO 11 với RAM LPDDR5X tiên tiến và bộ nhớ trong UFS 4.0 mới nhất.

Nubia Z50

Theo 1 số nguồn tin, Nubia Z50 sẽ được trang bị cảm biến 1 inch IMX 989 nổi lên trong thời gian gần đây. Nubia vẫn chưa xác nhận điều này mà chỉ nói rằng thiết bị sẽ được trang bị  “hệ thống quang học tùy chỉnh mới” của họ. Nubia cũng cho biết thiết bị sẽ trang bị ống kinh với tiêu cự 35mm sẽ được nâng cấp so với Z40 Pro nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh. 

Nubia Z50 Teaser

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều nguồn tin về Nubia Z50, thiết bị sẽ được ra mắt vào ngày 19/12 tới. Cùng chờ xem Nubia sẽ làm gì để quay trở lại cuộc đua Smartphone khi hãng này đã bị bỏ quá xa so với các ông lớn cùng thời.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá