Nubia đang chuẩn bị ra mắt Gaming Phone trong năm 2023 tới của mình. Nubia được cho sẽ ra mắt thiết bị mới với tên gọi Nubia Red Magic 8 Pro với thông số kỹ thuật cao cấp và thiết kế mới đậm chất gaming cho dòng sản phẩm. Thiết bị được cho sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 12 tới đây và công ty đang muốn truyền thông tập trung vào thiết bị mới của mình. Vào hôm nay, Nubia đã chia sẻ hình ảnh thiết kế và thông số của thiết bị.

Mặt trước của Nubai Red Magic 8 Pro
Mặt trước của Nubai Red Magic 8 Pro

Nubia Red Magic 8 Pro được cho sẽ được trang bị tấm nền BOE mới với bề dày chỉ 1,48mm 4 cạnh. Nhà sản xuất này cũng tuyến bố Red Magic 8 Pro có tỉ lệ màn hình so với thân máy lên đến 93.7%, một con số quá ấn tượng. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị tốc đội làm tươi 120Hz thay vì 144Hz như một số Gaming Phone ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều này không quá cần thiết khi vẫn chưa có tựa game trên di động nào đạt được mức fps này.

Mặt lưng của Nubai Red Magic 8 Pro
Mặt lưng của Nubai Red Magic 8 Pro

Red Magic 8 Pro sẽ có 2 thiết kế khác biệt dành cho 2 phiên bản: Phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản trong suốt. Ở phiên bản trong suốt, người dùng có thể xem được linh kiện bên trong máy. Đặc biệt, sẽ có phần trang trí dành riêng cho con chip Snapdragon 8 Gen 2 phía sau và quạt làm mát RGB ở mặt lưng. Về Camera, một có gì quá ngạc nhiên khi Nubia không quá chú trọng phần này trên một chiếc Gaming Phone. Thiết bị sẽ sử dụng cảm biến chính Samsung GN5 50MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị camera tele và camera hỗ trợ chụp ảnh Macro. Người dùng không nên mong chờ quá nhiều vào camera của máy khi đây là Smartphone hướng đến game thủ thay vì người dùng thông thường. 

Camera trên Nubai Red Magic 8 Pro
Camera trên Nubai Red Magic 8 Pro

Red Magic 8 Pro series  sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 165W. Đây là con số vô cùng ấn tượng mặt dù không phải là con số cao nhất trên  thị trường ở thời điểm hiện tại. HY vọng thiết bị sẽ được trang bị RAM LPDDR5X và bộ nhớ UFS 4.0. Máy sẽ trang bị Wi-Fi 6e và Bluetooth 5. x, NFC và loa Stereo. Về phần mềm, máy được cho sẽ trang bị Android 13 ngay khi xuất trưởng. Cùng chờ xem Nubia sẽ làm được những gì trên thị trường Gaming Phone vốn là sân chơi của các thiết bị ROG Phone.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá