Mới đây, Nubia đã ra mắt Red Magic 8S Pro, cùng với đó là sự xuất hiện của màn hình cong Nubia Red Magic 49 inch, sử dụng công nghệ tấm nền QD-OLED và tần số quét 240Hz.

Nubia Red Magic 49 inch
Nubia Red Magic 49 inch

Màn hình cong Nubia Red Magic 49 inch được đánh giá là một “thiên đường” dành cho game thủ, với nhiều tính năng nổi bật. Màn hình có độ cong vừa phải 1800R, kích thước lớn 49 inch, đạt chứng nhận TRUE BLACK 400 với khả năng hiển thị màu đen sâu. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có độ bao phủ màu lên đến 99% DCI-P3.

Đáng chú ý, màn hình Red Magic sử dụng công nghệ QD-OLED từ Samsung, mang lại hiệu suất hiển thị màu sắc tươi sáng và rực rỡ. So với các tấm nền OLED khác, công nghệ QD-OLED cung cấp trải nghiệm đa dạng về màu sắc và độ sáng được tối ưu hóa. Với tần số quét 240Hz và tốc độ phản hồi nhanh chỉ 0,03ms, người dùng sẽ trải nghiệm màn hình mượt mà và chuyển động trôi chảy. Bên cạnh đó, tính năng giảm hiện tượng xé hình và giật hình FreeSync và G-Sync cũng được tích hợp sẵn.

Màn hình Red Magic 49 inch QD-OLED còn được trang bị loa kép 5W và mic giúp giảm tiếng ồn. Sản phẩm cũng hỗ trợ các cổng kết nối cơ bản như HDMI 2.1, DisplayPort 1.4, cổng Type-C, và còn hỗ trợ trình chiếu 1 phím và sạc ngược 90W.

Hiện tại, giá bán và ngày lên kệ của màn hình chơi game Red Magic mới từ Nubia vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Gizmochina

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá