Tại MWC 2023, có vẻ như các nhà sản xuất Trung Quốc đang rất tích cực để giới thiệu các sản phẩm mới của mình đến tay người tiêu dùng. Nubia cũng không ngoại lệ khi nhà sản xuất này vừa mới giới thiệu mẫu Tablet màn hình 3D mới giúp người dùng có những trải nghiệm 3D mới mà không cần phải đeo kính với tên gọi Nubia Pad 3D. Thiết bị này có thể được sử dụng để xem các thước phim 3D trên YouTube hoặc chơi các game 3D, tạo ra các hình ảnh 3D và thực hiện cuộc gọi video 3D.

Nubia Pad 3D
Nubia Pad 3D

Cụ thể, điểm đặc biệt nhất của máy nằm ở màn hình. Màn hình của Nubia Pad 3D có kích thước lên đến 12,4 inch và độ phân giải 2,5K. Công nghệ AI Engine Super Bionic Eye cung cấp sự ổn định hơn cho trải nghiệm xem nội dung 3D bằng cách kết hợp hai yếu tố: các tấm nền bên dưới được xử lý đặc biệt và hệ thống camera kép phía trước giúp liên tục theo dõi mắt của người xem để trình chiếu các nội dung 3D một cách mượt mà. Máy cũng sở hữu hệ thống nhận biết người xem để khiến nội dùng 3D không hiển thị được cho người bên canh.

Màn hình trên Nubia Pad 3D
Màn hình trên Nubia Pad 3D

Nhằm tối ưu phần mềm cho máy, ZTE đã hợp tác với Leia – một công ty Mỹ sản xuất các ứng dụng phần mềm và sản phẩm 3D Lightfield để phát triển phần cứng cũng như cung cấp cho máy một số giải pháp liên quan đến phần mềm. Cụ thể, máy được cài sẵn các ứng dụng để người dùng có thể trình chiếu các nội dung 3D, gọi video call 3D.

Về cấu hình, Nubia Pad 3D sử dụng vi xử lý Snapdragon 888, con chip này được trang bị cho các dòng máy flagship 2-3 năm trước. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại con chip này vẫn đủ sức cung cấp sức mạnh cho thiết bị để xử lý các tác vụ 3D mượt mà và sử dụng thông thường thoải mái. Viên pin dung lượng 9070 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. 

Camera trên Nubia Pad 3D
Camera trên Nubia Pad 3D

Về thiết kế, máy có ngoại hình vuông vức, cụm camera nổi bật ở mặt sau, hoàn thiện bởi màu xám. Mặt trước của máy có các cạnh viền không đều nhau, đặc biệt là cạnh trên dày hơn để chứa hệ thống camera trước. Hệ thống camera kép của Nubia Pad 3D bao gồm cảm biến 8MP và 16MP, cho phép người dùng chuyển đổi giữa chế độ 2D và 3D chỉ với một nút bấm trên màn hình. 

Nubia Pad 3D không phải là đối thủ cạnh tranh của iPad Pro, nhưng nó mang đến trải nghiệm mới về công nghệ 3D cho người dùng. Với nhu cầu công việc hoặc giải trí 3D, Nubia Pad 3D có thể là lựa chọn thú vị nếu người dùng muốn có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với các tablet có trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá