Theo một số nguồn tin đáng tin cậy từ Leaker 91mobiles và Kuba Wojciechowski đã tiết lộ rằng Nothing và Carl Pei (CEO Nothing) đang làm việc để ra mắt một sản phẩm mới bên cạnh việc phát trển 2 mẫu Nothing Ear 2 và Nothing Phone 2 đã được xác nhận sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Theo đó, hình ảnh dưới đây được cho là của loa di động, với một tay cầm trong suốt tạo nên sự độc đáo cho thiết bị. Tên của mẫu loa Bluetooth vẫn chưa được rò rỉ, tuy nhiên có thể Nothing sẽ tiếp thị nó gọi tên gọi Nothing Speaker 1.

Nothing Speaker 1
Nothing Speaker 1

Theo 91mobiles, Nothing Speaker 1 có bốn trình điều khiển, với loa tweeter được đặt trên bảng điều khiển. Loa cũng có một số nút bấm bên cạnh hai tweeter, không có nút bấm nào trên bảng điều khiển phía trước. Tuy nhiên, có vẻ như có một màn hình ticker tape bên cạnh tweeter bên trái. Vẫn chưa rõ màn hình này sẽ hữu ích đến đâu, nhưng có vẻ màn hình này sẽ hiển thị phần trăm pin, thiết bị kết nối, âm lượng…

Hiện vẫn chưa biết nhiều thông tin khác về Nothing Speaker 1, bao gồm ngày ra mắt. Nếu thông tin từ 91mobiles và Wojciechowski đúng, có vẻ như Nothing đã có nhiều sản phẩm phần cứng được lên kế hoạch trong vài tháng tới. Ngày ra mắt của Nothing Ear 2 và Nothing Phone 2 cũng chưa được tiết lộ, nhưng Nothing có thể đã bắt đầu dự kiến thời gian về việc tung ra Ear 2.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá