Nothing đã xác nhận việc ra mắt smartphone thế hệ tiếp theo của mình, Nothing Phone 2 chỉ vài ngày sau khi thông báo về việc phát hành Android 14 Beta cho Nothing Phone 1. Hiện chưa rõ Nothing sẽ mở chương trình Android 14 Beta khi nào, tuy nhiên công ty hy vọng sẽ bắt đầu ngay trong tháng tới. Không lâu trước đó, Nothing mới giới thiệu tai nghe Ear (2) với một số thay đổi so với cặp tai nghe đầu tiên của công ty.

Thiết kế mới trên Nothing Phone 2
Thiết kế mới trên Nothing Phone 2

Được dự đoán, smartphone tiếp theo của Nothing sẽ mang tên Phone 2 và công ty đã quảng cáo nó là “siêu phẩm” không giống với đời điện thoại tầm trung đầu tiên. Tại thời điểm hiện tại, Nothing chỉ  thông báo về Nothing Phone 2 sẽ được ra mắt vào “mùa hè năm 2023”, từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 9. Nói cách khác, Nothing Phone (2) có thể sẽ ra mắt sau khoảng một năm so với đời điện thoại trước.

Với việc Android 14 sẽ khó lòng có phiên bản chính thức đến tháng 8, có vẻ không có khả năng để Nothing trang bị sẵn Android 14 trước khi Phone (2) được phát hành, đặc biệt là việc Android 13 đã mất nhiều thời gian để được cập nhật trên Phone (1).[Hơn nữa, Nothing đã tiết lộ rằng Phone (2) sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 series thay vì Snapdragon 7 Plus Gen 2. Điều này không phải là bất ngờ vì một nhân viên của Qualcomm đã xác nhận vào tháng 3 rằng Nothing Phone (2) sẽ sử dụng Snapdragon 8 Plus Gen 1.

Theo kết quả thử nghiệm, Snapdragon 7 Plus Gen 2 và Snapdragon 8 Plus Gen 1 có hiệu suất ngang bằng nhau, nhưng Snapdragon 8 Plus Gen 1 có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn sản phẩm tầm trung. Các thông số kỹ thuật khác hiện vẫn chưa được biết đến, tuy nhiên chúng ta hy vọng Nothing sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Phone (2) trong những tuần tiếp theo.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn:Notebookcheck

Đánh giá