Thông tin cặp tai nghe true wireless mới của Nothing Technology sẽ được ra mắt vào ngày 22/3. Tuy nhiên, tài khoản Twitter OnLeaks đã hé lộ những hình ảnh chi tiết về thiết kế bên ngoài của Nothing Ear 2. Phiên bản đầu tiên của tai nghe, ra mắt vào tháng 7/2021 đã nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện, chất lượng âm thanh và thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, những hình ảnh vừa được rò rỉ cho thấy Nothing ear 2 không có nhiều sự thay đổi về thiết kế, vẫn giữ nguyên lớp vỏ nhựa trong suốt để lộ linh kiện bên trong và hình dáng earbud “có đuôi” vuông vắn.

Nothing Ear 2
Nothing Ear 2

Tuy nhiên, thiết bị được cho sẽ có cải tiến về mặt thời lượng pin, có thể sử dụng liên tục trong 6 giờ và sạc trong case đủ cấp nguồn vận hành tai nghe trong 36 giờ, cùng với khả năng sạc không dây chuẩn Qi và cổng sạc USB-C. Trọng lượng mỗi earbud cũng được giảm xuống 4,5g so với phiên bản cũ. Điều quan trọng hơn, tai nghe mới nhà Nothing  có thể hỗ trợ chống ồn chủ động và khả năng chống bụi và nước chuẩn IP54.

Thiết kế trên Nothing Ear 2
Thiết kế trên Nothing Ear 2

Bên trong mỗi earbud vẫn sẽ là driver đường kính 11,6mm giống như phiên bản trước đó. Nothing đã ra mắt tai nghe Ear 1 vào mùa hè năm 2021, đây là sản phẩm kế tiếp sau tai nghe Ear Stick ra mắt năm trước đó. Nothing ear 2 sẽ là sản phẩm thứ tư của Nothing sau khi ra mắt Phone 1 vào năm 2022.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá