Sẽ không có thiết bị Nintendo Switch mới trong năm nay. Shuntarō Furukawa, CEO của Nintendo, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Nikkei rằng công ty không có kế hoạch tung ra bất kỳ mẫu máy mới nào trong năm nay. Năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm năm 2023. Điều này có nghĩa ngày ra mắt sớm nhất có thể của một thiết bị Nintendo Switch mới là tháng 4 năm 2023.

Splatoon 3 Switch OLED Special Edition
Splatoon 3 Switch OLED Special Edition

Furukawa gần đây cũng xác nhận rằng công ty đang phải đối mặt với tình trạng thiếu chất bán dẫn, dẫn đến sự chậm trễ trong sản xuất. Kết quả tài chính mới nhất của Nintendo cho thấy doanh số Switch đã chậm lại trong quý trước, giảm 24%. Công ty nói rằng các vấn đề sản xuất là một phần nguyên nhân cho điều này. Nintendo có kế hoạch khắc phục những vấn đề này càng sớm càng tốt, cho phép họ tập trung vào việc sản xuất máy chơi game mới.

Thiết bị tiếp theo của công ty được đồn đại là Nintendo Switch Pro hoặc Nintendo Switch 2. Vào tháng 2, một mã nguồn DLSS của NVIDIA bị rò rỉ dường như đã xác nhận một thiết bị mới đang được thử nghiệm. Thêm vào đó, vào tháng 7 năm ngoái, nhân viên công ty trò chơi nói với Bloomberg rằng họ đang làm việc với bộ công cụ phát triển 4K của Nintendo cho Switch. Tuy nhiên, Nintendo đã nhanh chóng phủ nhận những tin đồn này.

Bloomberg cũng đã báo cáo rằng thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình OLED nổi bật hơn, đồ họa 4K và SOC ARM của Nvidia. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể sắm cho mình Splatoon 3 Switch OLED Special Edition, sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)