Các tin đồn về Nintendo Switch Pro đã có từ rất lâu trước đó. Mặc dù Nintendo chưa 1 lần xác nhận điều này, nhưng phần lớn các nguồn tin leak ra đều đáng tin cậy và người dùng đã chờ đợi rất lâu và kỳ vọng vào một mẫu Nintendo Switch được nâng cấp. Ở một số thời điểm, các báo cáo đều cho rằng Nintendo đang làm việc cật lực để ra mắt Nintendo Swtich Pro ở thời gian sớm nhất. Nhưng ở hiện tại, có vẽ như thiết bị sẽ không được ra mắt. 

Nintendo Switch Pro có thể bị hủy bỏ
Nintendo Switch Pro có thể bị hủy bỏ

Theo John Linneman, Nintendo Switch Pro đã được lên kế hoạch và phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, theo các nguồn tin từ các nhà phát triển, thiết bị được cho có tên giọi “Nintendo Switch Pro” cuối cùng đã bị hủy bỏ. Đã có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về Nintendo Switch Pro khoảng một năm trước. Và vì Nintendo Switch hiện tại có phần cứng cũ, một thiết bị có phần cứng được nâng cấp là điều rất được mong chờ. Ở hiện tại, Nintendo Switch đã sử dụng phần cứng rất cũ là con chip Nvidia Tegra X1 ra mắt từ năm 2015.

Nintendo Switch Pro
Nintendo Switch Pro

Linneman suy đoán rằng Nintendo đang lo lắng về sự ảnh hưởng doanh số của các thiết bị khác Wii U hoặc Gamecube khi ra mắt Nintendo Switch Pro. Mặc dù cả hai thiết bị đều rất thú vị khi chơi cùng, nhưng cả hai đều có doanh số bán hàng cực kỳ tệ. Số lượng bán Gamecube rất kém do sự thành công của Wii, một trong những máy chơi game thành công nhất mọi thời đại.

Thực tế là có một số điều kỳ lạ trong dải sản phẩm của Nintendo. Nintendo Switch OLED không có quá nhiều nâng cấp so với phiên bàn thông thường. Thiết bị chỉ được trang bị tấm nền OLED khác biệt (dù dây là tấm nền rất đẹp với chất lượng hiển thị tuyệt vời). Hơn nữa Genshin Impact, một tựa game rất phổ biến và đã được công bố sẽ đưa lên nền tảng Nintendo Switch vào đầu năm 2021. Và ở hiện tại, tựa game này vẫn chư a thể chơi được trên nền tảng này.

Nintendo Switch
Nintendo Switch

Theo suy đoán, tựa game đang được phát triển cho Nintendo Switch Pro. Và khi kế hoạch ra mắt thiết bị bị hủy bỏ, dễ hiểu khi việc Genshin Impact cũng không được đưa lên nền tảng này. Cần biết rằng, Genshin Impact là tựa game cực kỳ tốn nhiều tài nguyên, ngay cả các Smartphone với phần cứng cao cấp nhất hiện tại đều rất chật vật để xử lý tựa game. 

Gần như chắc chắn sẽ không có phiên bản nâng cấp nào của Nintendo Switch được ra mắt trong năm 2023. Rõ ràng đây là thông tin không hề vui đối với người dùng Nintendo khi phần cứng trên các thiết bị hiện tại đã lỗi thời. Cùng chờ xem các động thái tiếp theo từ Nintendo trong năm tới. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (2 bình chọn)