Tại triển lãm Computex 2023, MSI vừa mới ra mắt dòng Commercial dành cho doanh nghiệp với tên gọi MSI Commercial 14. Hàng năm MSI chỉ có 2 dòng sản phẩm dành cho người dùng văn phòng và sáng tạo bao gồm Prestige và Modern.   Năm nay, MSI sẽ cung cấp tổng cộng bốn dòng sản phẩm trong dòng sản phẩm của mình dành cho người dùng văn phòng, bao gồm: Summit Flip, Prestige, Commercial và Modern Series.

MSI Commercial 14
MSI Commercial 14

Hiện tại, nhà sản xuất này vẫn chưa tiết lộ nhiều về thông số kỹ thuật của MSI Commercial 14 – các thông số kỹ thuật đi kèm máy tính xách tay chỉ mới được tiết lộ “Intel Core i7 mới nhất” và màn hình FHD+ 14 inch tỷ lệ 16:10 – một lần nữa gợi ý rằng đây có thể là một thiết bị Meteor Lake Intel Gen 14th.

Màn hình trên MSI Commercial 14
Màn hình trên MSI Commercial 14

Commercial 14 dựa trên nền tảng Intel Evo và tuân thủ chuẩn Microsoft Secured-Core PC ở trong BIOS, đồng thời cung cấp TPM riêng biệt, Intel vPro, Windows Hello và đầu đọc thẻ thông minh và NFC tùy chọn – tất cả những điều này nên làm hài lòng các nhân sự Business yêu cầu độ bảo mật cao.

Thiết kế trên MSI Commercial 14
Thiết kế trên MSI Commercial 14

MSI cho biết họ đã giải quyết bốn điểm mà khách hàng quan tâm – lựa chọn cổng kết nối, thời lượng pin, độ ồn và tính ổn định của hệ thống. Theo đó, Commercial 14 cung cấp cổng Thunderbolt 4 hỗ trợ sạc và DisplayPort 1.4, đầu đọc thẻ SD, HDMI, 3 cổng USB 3.2 Gen1 Type-A, Ethernet Gigabit và cổng âm thanh kết hợp. MSI cho biết công nghệ Side Vent trên máy tính xách tay được tối ưu hóa để kiểm soát nhiệt độ và giúp máy hoạt động gần như im lặng trong hầu hết các tác vụ thông thường.

Bàn phím trên MSI Commercial 14
Bàn phím trên MSI Commercial 14

MSI cũng đang kết hợp bộ giải pháp Video Call tiên tiến của mình, bao gồm webcam HDR, micro định hướng và MSI Meeting Helper, hỗ trợ trình bày trên Zoom hoặc Teams. Công ty chưa xác định ngày ra mắt cụ thể hoặc thông tin về giá cho Commercial 14, nhưng chúng ta mong đợi máy sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2023, cùng với sự ra mắt của thế hệ Meteor Lake 14th Gen từ Intel.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá