Motorola Edge 40 Pro hiện tại đã xuất hiện trên nền tảng chấm điểm Geekbench, có vẻ như thiết bị sắp được ra mắt tại thị trường toàn cầu. Thiết bị được cho là phiên bản quốc tế của Motorola Moto X40 đã được ra mắt 2 tháng trước tại thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, tại thị trường Bắc Mỹ, có một số nguồn tin cho rằng thiết bị sẽ được ra mắt với tên gọi Motorola Moto Edge Plus 2023.

Motorola Edge 40 Pro
Motorola Edge 40 Pro

Như hình ảnh dưới đây cho thấy, Motorola Edge 40 Pro được trang bị con chip cao cấp nhất thời điểm hiện tại Snapdragon 8 Gen 2 và 12 GB RAM. Mặc dù kết quả điểm chuẩn vẫn chưa được xác minh cho đến thời điểm hiện tại, nhưng điểm số đơn và đa nhân phù hợp với những gì chúng ta mong đợi từ một chiếc điện thoại được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 2. Thông tin CPU của Geekbench củng cố điều này, với một lõi CPU duy nhất tốc độ 3.19 GHz, bốn lõi chạy ở tốc độ 2.80 GHz và ba lõi khác bị giới hạn ở 2.02 GHz.

Motorola Edge 40 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2
Motorola Edge 40 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Về màn hình, giống với phiên bản ra mắt tai thị trường nội địa, Motorola Edge X40 Pro được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.7 inch độ phân giải Full HD+, tần số quét 165Hz, 10-bit màu và HDR. Mặt trước có thiết kế “đục lỗ”. Cảm biến vân tay được đặt trong màn hình. Mặt lưng của máy được trang bị cụm camera với thiết lập 3 camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 50MP, ống kính góc siêu rộng 50MP và camera tele 12MP. Camera trước có độ phân giải 60MP.

Camera trên Motorola Edge 40 Pro
Camera trên Motorola Edge 40 Pro

Viên pin của thiết bị có dung lượng 4600mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 125W và sạc không dây 15W. Chiếc máy có khả năng kháng bụi kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Thiết bị hỗ trợ kết nối SIM kép, 5G, WiFi 6E, Bluetooth 5.3, dual-frequency GPS, NFC và cổng USB Type-C. Sản phẩm có hệ thống 4 loa được tinh chỉnh bởi Dolby Atmos.

Hiệu năng rò rỉ của Motorola Edge 40 Pro
Hiệu năng rò rỉ của Motorola Edge 40 Pro

Thiết bị sẽ chỉ được trang bị 1 phiên bản bộ nhớ bao gồm 256GB ROM và RAM 12GB. Thiết bị sẽ được ra mắt với mức giá rò rỉ € 849 tại Khu vực đồng tiền chung châu Âu, mức tăng € 50 so với Edge 30 Pro. Giá cả Bắc Mỹ vẫn chưa được biết, cũng như ngày phát hành chính xác bên ngoài Trung Quốc.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá