Motorola Edge 30 Neo đang được đồn đoán sắp được ra mắt. Đây là biến thể của mẫu Edge 30 Lite trong thời gian gần đây. Có lẽ Motorola đang muốn phủ sóng rộng rãi thiết bị của mình vào phân khúc tầm trung.

The smartphone’s đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật của máy. 91Mobiles cũng đưa ra một số hình ảnh được cho là của mẫu máy này. Máy được cho là sẽ ra mắt với màn hình P-OLED 120Hz và cũng sẽ có 5G nhờ nền tảng Snapdragon 695. Hiện tại, các thông số về camera và các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ. 

Motorola Edge 30 Neo Teaser Về thiết kế, Motorola Edge 30 Neo được trang bị màn hình đục lỗ. Bên cạnh đó, thiết bị được cho được vát cong 2.5D giúp máy trông sang trọng hơn. Cạnh dưới của máy được trang bị khe Sim, USB Type C và loa đơn. Các nút bấm âm lượng và nút nguồn được đặt hết sang cạnh phải. Có lẽ điều này nhằm cạnh trái của máy được liền lạc nhất có thể.

Motorola Edge 30 Neo

Dựa vào hình ảnh từ 91Mobiles cung cấp. Có các tùy chọn màu sắc của sản phẩm bao gồm:Black Onyx (màu đen mờ); Rất Peri (màu tím); Aqua Foam (xanh nhạt) và Ice Palace (trắng bạc). 

Hiện tại, chưa có bất kì thông tin cụ thể nào về thời gian ra mắt của thiết bị. Mặc dù có khả năng đây là 1 trong 3 Smartphone sẽ được Motorola ra mắt vào ngày 8/9 tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá