Một báo cáo của IgorsLAB tuyên bố rằng ít nhất một đối tác OEM lớn đã ngừng sản xuất Intel Arc A380 với lý do “lo ngại về chất lượng”. Báo cáo không trích dẫn tên cụ thể. Tuy nhiên nguồn tin cho biết một trong ba OEM ASRock, GUNNIR, MSI đã tạm dừng sản xuất mẫu card này.

Intel Arc A380
Intel Arc A380

Intel Arc A380 đã có một lần ra mắt gặp khó khăn. Một mẫu Card đồ hòa đã được tung ra độc quyền tại Trung Quốc. MSI và Asus cũng cung cấp A380 như một tùy chọn có thể sử dụng tại các thị trường khác. Các đánh giá cho thấy hiệu suất không mấy khả quan, với A380 mạnh hơn GeForce RTX 3050 trong benchmark. Nhưng hiệu suất thua RX 6400 khi chơi game thực tế.

Intel vẫn đang cố gắng tối ưu hiệu suất của Intel Arc A380. Vẫn chưa rõ về khả năng tối ưu của Intel có thể cải thiện được tình hình hay không. Nếu báo cáo của IgorsLAB trở thành sự thật, các OEM có thể  rút khỏi Arc trước khi dòng sản phẩm GPU Intel được đưa ra khỏi thị trường tỉ dân.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)