MiniLED – còn được gọi là mini LED hoặc mini-LED – đang nổi lên như là một đối trọng mới của tấm nền OLED. Công nghệ MiniLED nổi bật với ưu điểm không bị lưu ảnh như trên tấm nền OLED sau một thời gian dài sử dụng nhưng vẫn giữ được một số ưu điểm của OLED như: Độ sáng cao, độ tương phản tốt và màu đen sâu hơn tấm nền IPS thông thường. Hiện tại, MiniLED đang dần được sử dụng rộng rãi trên tablet (iPad Pro), Laptop và hiện tại một số mẫu Tivi cũng đã áp dụng công nghệ này. TCL nổi lên như là một trong những nhà sản xuất tiên phong về vấn đề này. 

Công nghệ MiniLED được sử dụng trên các mẫu TV của TCL
Công nghệ MiniLED được sử dụng trên các mẫu TV của TCL

Giờ đây, TCL cũng khẳng định rằng lĩnh vực kinh doanh Tivi sử dụng tấm nền này đang đi từ những thành công này đến thành công khác bất chấp tình hình kinh tế có nhiều biến động trong năm 2022. Mẫu Tivi 4K C835 của TCL đã  đạt được giải thưởng  EISA 2022-2023 (trong danh mục “TV miniLED cao cấp”). Bên cạnh đó, các sản phẩm khác cũng đã được sự đón nhận nhiệt tình đến từ người tiêu dùng. 

TCL cũng chỉ ra rằng các mẫu Tivi sử dụng công nghệ MiniLED của họ đã chiếm một thị phần đáng kể trong doanh thu của công ty. Trong tổng số 6.47 triệu mẫu Tivi được công ty này đưa đến tay người dùng trong quý 3 năm nay, mẫu Tivi sử dụng công nghệ MiniLED đạt được mức tăng trưởng ấn tướng. Nếu so sánh với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng trưởng của TIvi MiniLED lên đến 20,1%, còn khi so sánh trong cả năm, mức tăng trưởng là 12,4%. ( TCL cũng nói rằng xu hướng của khách hàng ở hiện tại cũng là kích thước màn hình. Có đến hơn 63.6% mẫu tivi có kích thước  ≥65 inch được bán ra trong quý 3. TCL hiện cũng đang rất kỳ vọng vào Quý 4 năm nay, đặc biệt là với những chiếc TV cao cấp nhất của công ty như mẫu Q10G 98 inch mới trên thị trường phục vụ cho kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá