Microsoft bing sẽ được “đại tu” hoàn toàn nhờ và công nghệ độc quyền mới mà Microsoft gọi là Mô hình ngôn ngữ Prometheus, mô hình ngôn ngữ mới này hoàn toàn là tài sản riêng của Microsoft, nó được tối ưu cho tìm kiếm. Đặc biệt, theo Microsoft tuyên bố: Prometheus “mạnh hơn rất nhiều” so với ChatGPT.

Microsoft Bing Prometheus
Microsoft Bing Prometheus

Những ưu điểm lớn khác của Prometheus có thể kể đến là giúp người dùng có kết quả tìm kiếm hữu ích và liên quan nhiều hơn đến thứ họ đang quan tâm. Mô hình Prometheus mới cũng đồng thời giúp Bing trả lại các kết quả an toàn và cho phép cập nhật các kết quả tìm kiếm nhanh hơn so với trước kia. Không có gì ngạc nhiên khi tính năng Chat sẽ trở thành một phần của Bing khi tin đồn này đã có từ trước, bên cạnh tính năng tìm kiếm. Tính năng này cho phép chúng ta chat với Bing để nó trợ giúp. Khác với ChatGPT, công cụ này hiện tại đang giới hạn tối đa 1000 ký tự.

Bing chat sẽ thông minh hơn cả ChatGPT
Bing chat sẽ thông minh hơn cả ChatGPT

Theo Microsoft, cơ chế chat của Bing có vẻ hữu ích và thông minh hơn ChatGPT, bao gồm cả các đường link và nội dung chi tiết. Trong lúc demo, giám đốc Marketing của Microsoft, Yusuf Mehdi đã yêu cầu Bing so sánh những họa sĩ Mexico và các tác phẩm của họ hay thậm chí là yêu cầu Bing so sánh 3 máy hút bụi với ưu điểm và nhược điểm của từng model. Ngoài ra, Yusuf nói rằng kể cả với những câu hỏi mà không thể trả lời chính xác, Bing cũng sẽ cố giúp bạn bằng cách đưa ra những thông tin hữu ích nhất mà nó có thể tổng hợp. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể góp ý cho Bing, chia sẻ các phản hồi để cải thiện hơn nữa.

Prometheus
Prometheus

00Cuối cùng, phần chat cũng là nơi thể hiện rõ sự hợp tác giữa OpenAI và Microsoft. Ngoài việc truy xuất, hỏi các thông tin, bạn cũng có thể yêu cầu nó tạo ra nội dung. Chẳng hạn như yêu cầu Bing tạo ra một lịch trình 5 ngày cho chuyến đi Hawaii, bao gồm cả các đường link dẫn về các khách sạn, chuyến bay và những thông tin vui chơi giải trí có thể sử dụng ngay.

Bing mới có thể sử dụng thử ngay hôm nay, nhưng ở dạng thử nghiệm giới hạn cả về nội dung cũng như số người có thể đáp ứng cùng lúc. Microsoft sẽ tiếp tục mở rộng thêm khả năng hỗ trợ của Bing để chúng ta có thể dùng thử nhiều hơn trong thời gian tới. Cùng chờ xem.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)