VERTU – thương hiệu điện thoại hạng sang đến từ nước Anh (Trước đây là thương hiệu con của nokia) đã phát hành Smartphone METAVERTU tại London. Đây là Smartphone đầu tiên hỗ trợ Web3.0 là đi kèm với một cấu hình rất “Khủng”. Đi kèm với đó là bộ nhớ phân tán dạng Cloud lên đến 10TB.

METAVERTU_1

METAVERTU sử dụng tấm nền AMOLED FullHD+ 144Hz. Bên cạnh đó, thiết bị đến từ nhà Vertu được trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, một trong những SoC mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, thiết bị được trang bị RAM lên đến 18GB và 1TB bộ nhớ trong. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị bộ nhớ lên đến 10TB phân tán dưới dạng Cloud. Smartphone mới đến từ Vertu được trang bị cảm biến IMX787 kích thước 35 mm và đi kèm ống kính tele quang học. Thiết bị còn sở hữu pin có dung lượng là 4.600 mAh và có thể sạc đầy trong vòng 20 phút với bộ sạc nhanh 55 W kèm theo.

METAVERTU_3

METAVERTU có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư khá ấn tượng đối với 1 Smartphone thông thường. Thết bị được trang bị con chip bảo mật A5 với công nghệ SE _+ TEE. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị các cảm biến chống xâm nhập và thiết kế phù hợp cho các khách hàng thuộc các tổ chức tài chính hàng đầu. Ngoài ra, METAVERTU còn sở hữu phần mềm độc quyền đến từ Vertu để đem lại môi trường sử dụng an toàn cho người dùng, tránh được các vấn đề bảo mật không đáng có. Ngoài ra thiết bị còn có 1 cần gạt cho phép chuyển từ Web 2.0 sang Web 3.0 nhanh chóng.

METAVERTU_6

Ngoài ra, khi sở hữu METAVERTU người dùng cũng sẽ trở thành hội viên độc quyền V PASS mới với nhiều ưu đãi như đặt phòng khách sạn, mua quà tặng và nhiều dịch vụ VIP khác của Vertu. Thiết bị sẽ được mở bán vào ngày 3/11 tới tại thị trường Trung Quốc với sáu phiên bản tùy chọn khác nhau. Trong đó, tùy chọn rẻ nhất sử dụng sợi carbon có giá 3600USD ( tương đương 88.5 triệu đồng) còn phiên bản cao cấp nhất sử dụng da cá sấu có mức giá lên đến 41500 USD (Khoảng 1 tỷ đồng). 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá