MediaTek Pentonic 700 là SoC dành riêng cho TV mới nhất của MediaTek. Tuy nhiên, SoC này cần được thử nghiệm thực tế để đánh giá được chính xác khả năng của nó. MediaTek cũng đã trang bị cho Pentonic 700 các tính năng như 2nd-gen AI-Picture Quality Scene Recognition, AI-Picture Quality, Object Recognition và AI-Super Resolution 2.0. Điều này giúp tái tạo độ sâu, tái tạo chi tiết và độ sắc nét. Giúp cho TV trở nên “thông minh” nhất có thể.

MediaTek Pentonic 700

MediaTek Pentonic 700 tích hợp hầu hết các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn như Dolby Vision IQ với Precision Detail, Dolby Atmos, MEMC, HDR10+. Máy có thể hỗ trợ “4K144 VRR” để chơi game đi kèm. Máy hỗ trợ codices như VVC, HEVC, AV1 và AVS3. MediaTek quảng cáo SoC mới hỗ trợ Wi-Fi 7 cũng như 6/6E sử dụng modem Filogic mới phù hợp cho mục đích này. Tuy nhiên, MediaTek chưa đưa ra thời điểm cụ thể ra mắt sản phẩm thương mại sử dụng SoC này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá