Smartphone POCO M-Series tiếp theo sắp được tung ra tại thị trường Ấn Độ. Kênh Twitter của POCO Ấn Độ đã phát hành banner với dòng chữ “G99”. Ngụ ý rằng sản phẩm sắp tới sẽ sử dụng SoC MediaTek Helio G99 SoC này mới chỉ được trang bị trên Infinix Note 12 Pro.

G99
Có vẻ như thiết bị sẽ được nhắm vào phân khúc bình dân. MediaTek Helio G99 chỉ được trang bị công nghệ 4G thay vì 5G đang dần phổ biến ở hiện tại. Bên cạnh đó, máy thuộc dòng M-Series phổ thông, nên giá của thiết bị sẽ dễ tiếp cận
Hình ảnh trên banner cũng đã để lộ chất liệu mặt lưng. Cụ thể, banner được thiết kế hơi hướng vân da. Có thể máy sẽ có phiên bản sử dụng nắp lưng bằng da. Ngoài ra, vẫn chưa có quá nhiều tiết lộ về thiết bị này. Giá bán và ngày phát hành đang còn là ẩn số. Cùng chờ xem Poco sẽ làm gì trên thiết bị mới này.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá