Huawei đã thể hiện quyết tâm của mình khi tổ chức sự kiện ra mắt Mate 50 Series gần với thời gian ra mắt thế hệ iPhone 14 Series. Điều này thể hiện sự tự tin của Huawei đối với dòng sản phẩm cao cấp nhất của mình, điều mà hiếm có nhà sản xuất dám đối đầu trực tiếp với Apple hiện tại.

Huawei Mate 50 Series Mate 50 Series vẫn sẽ được ra mắt với kết nối 4G. Do lệnh trừng phạt đến từ Mỹ nên việc trang bị kết nối 5G là điều bất khả thi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiêu thụ của thiết bị trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, ở thị trường nội địa thiết bị vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng. Cụ thể, Huawei nhận được 1,5 triệu đặt trước thông qua trang Vmall của Trung Quốc.Lượt đăng ký cho Huawei Mate 50 Series

Trang web này được mở từ 22/8 và không đưa ra các thông tin về các mẫu thuộc Mate 50 Series (Trong đó được cho là 4: Mate 50E; Mate 50; 50 Pro và cao cấp nhất, Porsche Designed 50 RS).

Tuy nhiên, lượng đặt trước này mới chỉ đăng ký nhận thông tin. Lượng đơn đặt hàng thực tế có thể thay đổi tùy vào ấn tượng của thiết bị đối với người dùng. Nhưng điều này chứng minh được sức hút của Huawei vẫn còn, điều này có lẽ là động lực giúp công ty vượt qua tình cảnh khó khăn hiện tại. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)