Marshall mới đây đã giới thiệu mẫu loa không dây MIDDLETON mới trong bộ sưu tầm của mình. Đây là mẫu loa di động hoàn toàn mới được Marshall bổ sung bên cạnh Willen và Emberton II.

Marshall MIDDLETON
Marshall MIDDLETON

Marshall MIDDLETON có thiết kế thừa hưởng từ dòng Emberton trứ danh nhưng có kích thước lớn hơn đáng kể và trọng lượng lên đến 1.8kg. Marshall còn bổ sung thêm quai đeo để dễ dàng cầm nắm và tiện mang đi lại. Thiết bị nhắm đến đối tượng người dùng sử dụng thiết bị trong các buổi dã ngoại, du lịch.

Marshall MIDDLETON được trang bị IP67
Marshall MIDDLETON được trang bị IP67

Về phần cứng, MIDDLETON được trang bị 2 loa woofer 3” 15W, 2 loa tweeter 3/5” 10W cùng với 2 loa thụ động. Marshall trang bị 2 amply 20 Watt Class D cho woofer và 2 amply 10 Watt Class D cho tweeter. Việc trang bị phần cứng này giúp công suất tối đa của loa lên đến 60W.

Toàn bộ phần cứng kết hợp với 2 công nghệ với tên gọi True Dynamic Loudness và True Stereophonic nhằm mang lại âm thanh lớn và trải nghiệm đồng nhất cho người nghe dù ở bất cứ vị trí nào. Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối nhiều loa với nhau thông qua Stack Mode. Giống như các thiết bị khác, Marshall còn cho phép người nghe có thể dễ dàng tinh chỉnh bass, treble trực tiếp trên loa.

Máy có trọng lượng lên đến 1.8kg
Máy có trọng lượng lên đến 1.8kg

MIDDLETON sở hữu khả năng chống nước IP67, thời lượng pin sử dụng lên đến 20h, sạc USB-C. Thiết bị được mở bán với mức giá tại Mỹ là 350 USD. Còn tại Việt Nam, mức giá dành cho thiết bị rơi vào khoảng 9.2 triệu đồng. Rõ ràng, Marshall không hướng đến đối tượng người dùng thông thường khi các sản phẩm của nhà Marshall đều có mức giá không quá dễ chịu.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)