Mặc dù Apple vừa mới ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch vào sáng hôm qua, nhưng các thông tin về thế hệ Macbook Pro tiếp theo tiếp tục được hé lộ. Cụ thể, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, chuyên gia dự đoán các sản phẩm của Apple đã chia sẻ chi tiết về các mẫu Macbook Pro 2024. 

Macbook Pro 2024
Macbook Pro 2024

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng tin rằng MacBook Pro 14 và 16 inch sắp ra mắt vào năm 2024 sẽ được trang bị Apple M3 Pro và M3 Max được sản xuất trên tiến trình 3 nm của TSMC. Các mẫu MacBook Pro với con chip M3 Pro và M3 Max sẽ được đưa vào  sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2024, theo Kuo. Nhà sản xuất chip Apple TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3 nanomet thế hệ tiếp theo vào cuối tháng 12. Công nghệ 3nm sẽ mang lại hiệu suất được cải thiện và hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn so rất nhiều với các chip hiện tại được sản xuất trên quy trình 5 nanomet, bao gồm M2 ProM2 Max được giới thiệu ngày hôm nay.

Với việc sản xuất hàng loạt bắt đầu trên các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo vào nửa đầu năm sau, chúng ta có thể thấy một thông báo vào khoảng giữa mùa xuân và WWDC của năm tới, mặc dù vẫn còn nhiều thời gian để Apple điều chỉnh kế hoạch phát hành trong tương lai.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (2 bình chọn)