Sony đã sử dụng tên gọi IMX trong phần lớn lịch sử 19 năm cung cấp cảm biến hình ảnh CMOS của OEM cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ sở hoa anh đào vừa thông báo rằng điều này sắp thay đổi. Cụ thể, Sony sẽ tung ra thương hiệu mới cho các cảm biến cho các thiết bị di dộng với tên gọi là LYTIA. 

Sony dự định sẽ sử dụng thương hiệu LYTIA thay thế cho IMX trứ danh
Sony dự định sẽ sử dụng thương hiệu LYTIA thay thế cho IMX trứ danh

Có vẻ như Sony đã nhìn thấy các OEM khác sử dụng các thuật ngữ tiếp thị của riêng họ có phần “sang hơn” cho công nghệ máy ảnh và đã quyết định thay đổi tên gọi của IMX . Có thể, người dùng sẽ có thể nghe thấy tên gọi LYTIA nhiều hơn trong tương lai gần sắp tới.

Sony khẳng định rằng cảm biến hình ảnh LYTIA sẽ ” mang lại khả năng chụp ảnh và quay phim chất lượng cao được hỗ trợ bởi một loạt các công nghệ tiên tiến hàng đầu “. OEM không đề cập đến việc CMOS mới này sẽ ra mắt vào thời điểm nào. Có thể, cảm biến tiếp theo sau sự ra mắt của IMX989 sẽ được sử dùng tên gọi LYTIA mới này. Cảm biến Sony IMX989 được cho là sự đột phá lớn nhất là cuối cùng của dòng cảm biến IMX 19 năm tuổi này. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá