Leaker Apple “Jioriku” có cung cấp thêm thông tin của iphone 14 series. Nhiều chi tiết bên lề khác cũng đang được bàn tán. Chẳng hạn như thông tin về quy trình sản xuất CPU, hiệu suất bộ xử lý A16. Nhưng nổi bật lên là thông tin màu sắc và tốc đô sạc.

Apple cung cấp thêm cho Apple iPhone 14 hoặc iPhone 14 Max màu xanh lá cây, tím (được cho là thay thế màu hồng), xanh lam, đen, trắng và đỏ. Đối với bản Pro và Pro Max, người dùng có thể lựa chọn màu xanh lá cây, tím, bạc, vàng và than chì. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có tùy chọn màu tím nhằm thay thế cho màu xanh Sierra.

iPhone 14 Series

Khi nói đến tốc độ sạc, báo cáo cho răng iPhone 14 series sẽ hỗ trợ tốc độ sạc 30 W. Đây là nâng cấp không đáng kể vì iPhone 13 Pro Max đã có thể sạc lên đến 27W. Thật không may, có vẻ như việc sạc không dây cho sẽ được giữ nguyên. Với tốc độ sạc không dây MagSafe 15W vẫn được giữ nguyên.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)