Sau khi loạt ảnh render và các thông số kỹ thuật của OPPO Watch 3 rò rỉ những ngày qua, hiện tại đã rò rỉ thêm hình ảnh trên tay. Leaker Even Blass vừa đăng tải thêm một số hình ảnh “trên tay” mẫu smartwatch OPPO Watch 3 series.  Mẫu máy mà OPPO dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

Oppo Watch 3

Thoạt nhìn, OPPO Watch 3 series có thiết kế trông khá giống với Apple Watch series. Máy có thiết kệ  vuông được bo góc đi kèm với nút xoay điều khiển tác vụ ở cạnh bên. Tuy nhiên, phần màn hình của mặt đồng hồ có vẻ đã được vát cong theo một góc độ nhất định chứ không lồi lên hay được vạt thẳng hoàn toàn. Phần khung viền trên-dưới của mặt đồng hồ cũng được thiết kế chéo chứ không hoàn toàn thẳng ngang. Chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán của OPPO Watch 3 series.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)