Trong vài năm qua, dòng LG Gram luôn nhận lại những phản hồi tích cực từ người dùng. LG Gram luôn được đánh giá rất cao từ màn hình, trọng lượng, thời lượng pin và độ bền ẩn tượng. Trong năm nay, ngoài các sản phẩm LG Gram 14,15, 16, 17 2023 được refresh thì LG giới thiệu cả LG Gram Ultraslim là LG Gram Style. Trong đó, LG Gram Style được xem là mẫu LG Gram đẹp nhất từng được giới thiệu.

Thiết kế trên LG Gram Style

LG Gram Style được thiết kế mỏng đến khó tin và cân nặng hết sức kinh ngạc. Thiết bị chỉ dày hơn 1 chút so với LG Gram Ultraslim, thiết bị được LG hướng đến việc mỏng nhẹ. Máy được trang bị một lớp hoàn thiện đầy bóng bẩy và cao cấp. Đây là một trong những mẫu laptop đẹp nhất, đặc biệt nhất trong năm 2023 được giới thiệu dành cho người dùng. Phần màu sắc trên máy đã được thiết kế độc đáo. Cụ thể, khi mới nhìn vào thiết bị cho ra màu trắng bạc. Nhưng khi thay đổi góc độ, máy cho ra các màu sắc khác nhau. Theo cách nói của LG, thiết bị của họ “tỏa sáng và dịch chuyển năng động; di chuyển và thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng và góc độ.”

LG Gram Style
LG Gram Style

Ngoài ra, thêm 1 điểm đặc biệt trên thiết bị là phần Trackpad. Thiết bị được thiết kế trackpad ẩn, tương tự như trên Dell XPS 13 Plus. Rõ ràng, đây là một thiết kế rất đẹp và tạo cảm giác tương lai cho người sử dụng. LG còn trang bị cho LG Gram Style phần đèn LED xung quanh Trackpad để người dùng thấy được vị trí. Đèn nền này sẽ biến mất khi người dùng không còn sử dụng trong vài giây. Tuy nhiên, LG lại chưa có tùy chọn cho phép đèn nền này luôn hiện. 

Màn hình trên LG Gram Style

Thiết kế trên LG Gram Style
Thiết kế trên LG Gram Style

Thiết bị được ra mắt với 2 phiên bản 14 inch và 16 inch. Cả 2 phiên bản này đều được trang bị tấm nền OLED 16:10 và đều là tấm nền cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các thiết bị Ultrabook nói riêng và laptop nói chung. Trong đó, phiên bản 16 inch sẽ có độ phân giải 3.2K (3.200×2.000 pixel) với tốc độ làm tươi lên đến 120Hz. Trong khi đó, phiên bản 14 inch sẽ có độ phân giải 2880×1800 pixel với tần số quét 90Hz. 

Hiệu năng 

Cả 2 phiên bản đều được trang bị  CPU Intel Gen 13th Raptor Lake P Series (28W) với card đồ hoạ tích hợp Intel Iris Xe Graphics, bộ nhớ RAM LPDDR5 tối đa 32 GB cùng ổ lưu trữ SSD 256GB – 1TB. Cả 2 phiên bản đều được trang bị 2 cổng Thunderbolt 4 ở cạnh trái và 1 cổng ở cạnh phải, tất cả đều hỗ trợ sạc với giao thức USB PD. Ngoài ra máy còn được trang bị thêm khe thẻ microSD.

Mặt trước trên LG Gram Style
Mặt trước trên LG Gram Style

Ngoài ra, LG có thể tung ra thêm 1 phiên bản màu sắc khác dành cho máy. Tại CES 2023, LG đã trưng bày 1 loạt màu sắc khác trên LG Gram Style bao gồm sắc hồng và tím. Người tham dự sự kiện sẽ được bỏ phiếu và phiên bản màu chiến thắng sẽ được tung ra trên thị trường. 

Cùng chờ xem sản phẩm cao cấp nhất nhà LG sẽ làm được gì trong năm 2023 trước nhiều sự cạnh tranh khác của các ông lớn công nghệ trong phân khúc laptop cao cấp. 

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

5/5 - (1 bình chọn)