Lenovo vừa giới thiệu chiếc laptop mới nhất Yoga Pro 14s 2023 với màu sắc mới gọi là “Sunshine Reflecting the Tide”. Đây là mẫu laptop mỏng nhẹ hỗ trợ bản lề mở và đóng 180°. Lenovo đã thay đổi một số điểm so với thế hệ trước đó, với một số tương đồng về thiết kế.

Lenovo YOGA Pro 14s 2023
Lenovo YOGA Pro 14s 2023

Lenovo đã chia sẻ một video mới về Yoga Pro 14s trên Weibo. Công ty đã thay đổi thiết kế của mẫu laptop trứ danh này, bao gồm các “góc bo” nhỏ hơn hơi nổi bật hơn để giúp người dùng mở và đóng thiết bị bằng một tay dễ dàng hơn. Toàn bộ máy tính có màu xanh biển sương mù, logo của Lenovo và bàn phím có màu màu vàng hồng và vàng. Lenovo Yoga Pro 14s 2023 cũng có một loạt các cổng kết nối, bao gồm một cổng nguồn được trang bị thêm, cổng HDMI, hai cổng Type-C và một USB-A, cũng như jack tai nghe 3,5mm. Một công tắc điều khiển camera điện tử cho webcam để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ và đặt họ trong tình trạng kiểm soát đầy đủ về dữ liệu của mình.

Thiết kế mới trên YOGA Pro 14s 2023
Thiết kế mới trên YOGA Pro 14s 2023

Với hậu tố “s”, chiếc laptop này được thiết kế cho những người luôn di chuyển, và dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4. Lenovo Yoga Pro 14s 2023 được kỳ vọng sẽ nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng văn phòng, sáng tạo nội dung trong môi trường văn phòng và chuyên nghiệp. Hiện tại, cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Máy được trang bị CPU mới nhất đến từ Intel, chưa rõ CPU này sẽ thuộc dòng H/P/U. Tuy nhiên theo như thông lệ hàng năm máy sẽ được trang bị 2 phiên bản cấu hình AMD và Intel tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Cùng chờ xem các thông tin mới nhất đến từ sản phẩm mới đến từ nhà Lenovo.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá