Tại sự kiện MWC đang được diễn ra tại Barcenola, Lenovo là nhà sản xuât lớn đầu tiên ra mắt đã ra mắt một loạt laptop mới tại MWC 2023, bao gồm các dòng ThinkPad, IdeaPad và Chromebook mới. Bên cạnh đó, người dùng tìm kiếm giải pháp văn phòng tại nhà có thể kết hợp Laptop hoặc máy tính để bàn của mình với màn hình mới của Lenovo, Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5. 

Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5
Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One Gen 5

Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5 được trang bị tấm nền LCD IPS FHD (1.920 x 1.080) với hỗ trợ cảm ứng đa điểm, độ sáng tối đa đạt 250 nit (225 cho phiên bản có tính năng cảm ứng), tốc độ làm tươi 60Hz, thời gian đáp ứng 6ms (4 ms ở chế độ Extreme Mode) và đạt 99% dải màu sRGB. Cáp kết nối ba trong một đi kèm cho phép kết nối linh hoạt với các thiết bị máy tỉnh nhỏ Lenovo, còn được gọi là máy tính để bàn kiểu dáng nhỏ ThinkCentre M.

Cổng kết nối trên thiết bị
Cổng kết nối trên thiết bị

Về cổng kết nối, màn hình ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5 bao gồm một cổng HDMI 1.4, một cổng DP 1.4, hai cổng USB 3.2 Gen1 type A và một cổng USB 3.2 Gen1 type B. Ngoài ra, thiết bị được trang bị webcam tích hợp 1080p được đặt trên đỉnh màn hình. Ở phía sau là hai khe khóa Kensington và một nút điều hướng lấy cảm hứng từ phím điều khiển trên laptop ThinkPad. Hai loa phát âm thanh phía dưới với công suất 3 watt cũng được bao gồm ở dưới màn hình.

Webcam trên Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5
Webcam trên Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) Gen 5

Thiết bị sẽ được lên kệ vào tháng Tám năm 2023, với giá khởi điểm là €299 (US$316) cho mẫu 21,5 inch và €399 (US$421) cho phiên bản 23,8 inch.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá