Mới đây, Leica tiếp tục hợp tác với một ca sỹ nổi tiếng để tung ra phiên bản giới hạn của Leica Q2. Cụ thể, Leica đã hợp tác cùng ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh từng đoạt giải Grammy – Seal với phiên bản Leica Q2 “Dawn” by Seal . Mặt trước của máy ảnh được hoàn thiện bằng một lớp vải dệt có nguồn gốc từ một hãng thời trang Mỹ với nguồn cảm hứng từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, lớp vải dệt được cho là bao hàm cả ý nghĩa bên trong.

Leica Q2 Dawn by Seal _Teaser 1

Leica Q2 “Dawn” by Seal cũng như hầu hết các phiên bản giới hạn khác của Q2. Máy có cùng cấu hình tiêu chuẩn với phiên bản basic, sử dụng ống kính Summilux 28mm f/1.7 và vẫn trang bị cảm bến fullframe.

Leica Q2 Dawn by Seal _Teaser 2

Phiên bản Leica Q2 “Dawn” by Seal có phần vải mặt trước rất đặc biệt, được dệt thủ công và đảm bảo hoa văn trên mỗi chiếc trong số 500 chiếc đều có nét đặc biệt riêng. Đây là điểm khiến cho mỗi chiếc trong 500 chiếc đầu không hề động hàng so với các mẫu còn lại. Đây là nét độc đáo riêng cũng như là điểm khiến cho chúng càng có giá trị sưu tầm.

Không khó khi nói lớp vải đặc biệt này là điểm nhấn chính của phiên bản Leica Q2 “Dawn” by Seal lần này. Cụ thể, hoạ tiết của lớp vải dệt lấy cảm hứng từ chữ “komorebi” – miêu tả các tia nắng chiếu qua tán lá cây tạo ra các vệt sáng. Chất liệu ánh kim này được sản xuất bởi thương hiệu truyền thống Hosoo của Nhật Bản.

Khăn tay trên Leica Q2 Dawn by Seal

Phiên bản giới hạn này còn đi kèm các phụ kiện cũng xa xỉ không kém. Phụ kiện bao gồm một khăn vải được thiết kế bởi Annina Roescheisen và sản xuất bởi hãng thời trang Rag & Bone với hoạ tiết vàng, đen. Bên cạnh đó khăn tay còn có lời bài hát Kiss from a Rose – Seal màu trắng.

Ngoài ra, dây đeo da có các dòng chữ viết tay “You became the light on the dark side of me” – tạm dịch: Bạn trở thành ánh sáng trong bóng đêm của tôi. Câu nói này cũng có trong bài hát Kiss from a Rose của Seal.

Mặt trước của Leica Q2 Dawn by Seal

Ngoài lớp vải đặc trưng phía trước, Leica Q2 “Dawn” by Seal còn có logo Leica màu đen phía trước và chữ ký của Seal ở phía dưới màn hình và số thứ tự từ 1 đến 500 phía trên màn hình hiển thị LCD. Thiết bị sẽ được bán giới hạn 500 chiếc trên toàn cầu, với mức giá $5995.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá