Legion Y70 sẽ được Lenovo trình làng vào này 18 tháng 8 sắp tới. Lenovo đã xác nhận rằng họ sẽ loại bỏ việc sử dụng camera xoay lật. Thay vào đó, Lenovo hứa hẹn sẽ đem tới khả năng tản nhiệt ấn tượng và khác biệt.

Legion Y70

Độ dày của máy sẽ được làm mỏng còn 7.99mm khi sử dụng hệ thống tản nhiệt mới này. Trong Teaser mới nhất, Lenovo đã tự tin khi đưa thiết bị của mình so với “tủ lạnh”.

Legion Y70

 Lenovo đã phát triển buồng hơi 0.55mm bên trong nội thất của Legion Y70. Hệ thống làm mát “10 lớp” sắp tới của thiết bị sẽ bù đắp cho sự thiếu hụt độ dày đó bằng cách tự trải rộng trên tổng diện tích bề mặt là 5047mm2.

Legion Y70

Lenovo hiện cũng đã thông báo rằng người dùng có thể tận dụng những khả năng này trong khi sử dụng Legion Gamepad. Phụ kiện kèm theo được ra mắt chung với Legion Y70 trong vài ngày tới.

Legion Y70

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá