CES 2023 đang đến gần, đây là hội chợ triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất. Asus là một trong các nhà sản xuất rất xông xáo trong việc ra mắt các sản phẩm mới trong sự kiện này. Và hãng công nghệ đài loan được cho sẽ mang những thay đổi lớn trên thiết bị của mình. Asus cũng là một trong những nhà sản xuất laptop sáng tạo bật nhất toàn cầu, và trong sự kiện CES 2023 tới đây, hãng sẽ giới thiệu những mẫu laptop được trang bị tấm nền OLED 3D. 

Asus sẽ ra mắt mẫu laptop OLED 3D tại CES 2023
Asus sẽ ra mắt mẫu laptop OLED 3D tại CES 2023

Đoạn Teaser đầu tiên cho thấy logo ASUS đang chuyển từ hình ảnh 2D sang không gian 3D. Cuối clip hé lộ ngày tổ chức sự kiện ASUS tại CES 2023 vào ngày 5/1 tới đây. Tiếp theo là một hình ảnh ảo giác.nhìn vào giữa bức ảnh đủ lâu thì sẽ thấy dòng chữ “3D OLED” xuất hiện. Đoạn clip cuối cùng hé lộ rõ hơn về mọi thứ: một chiếc laptop với những hình ảnh 3D kèm dòng chữ “A new dimension for OLED”.

Tất cả những điều này cho thấy những chiếc laptop ASUS 2023 có thể sẽ có màn hình OLED 3D, điều chưa từng thấy ở bất kỳ chiếc laptop thương mại nào trước đây. TV 3D thì đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài nhưng lại không tạo được sức hút. Chính vì điều này mà ASUS sẽ phải rất nỗ lực để chứng minh tính hữu dụng của những chiếc laptop màn hình OLED 3D đối với người tiêu dùng.

Cùng chờ xem Asus sẽ đem lại những gì trong sự kiện CES 2022 tới đây.   

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá