Trong thị trường công nghệ Trung Quốc, iQOO đang được đồn đoán sẽ cho ra mắt iQOO Pad cùng với iQOO Neo8 vào ngày 23/05 tới đây. Sản phẩm này đang là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trên thị trường máy tính bảng. Mới đây, một số hình ảnh và thông tin về thiết kế và giá bán iQOO Pad đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

iQOO Pad
iQOO Pad

Thông tin từ các hình ảnh rò rỉ cho thấy máy tính bảng này sẽ có viền màn hình khá dày xung quanh. Camera trước của iQOO Pad sẽ được đặt ở phía trên của viền màn hình, chính xác là ở viền bên phải khi máy tính bảng được giữ dọc. Máy tính bảng này sẽ được trang bị tấm nền 144Hz với tỉ lệ màn hình 7:5 đang ngày càng phổ biến như trên OnePlus Pad hay OPPO Pad 2 mới được ra mắt trong thời gian gần đây (kèm camera tròn độc đáo). “iQOO Pad” cũng có thể được trang bị sạc tối thiểu 44W và hệ điều hành Android 13 từ nhà sản xuất.

Dimensity 9000+
Dimensity 9000+

Dù kích thước màn hình chưa được xác nhận, tuy nhiên người rò rỉ cho rằng iQOO Pad có thể được trang bị màn hình khoảng 12 inch, hiệu năng mạnh mẽ đến từ con chip Dimensity 9000+. Thiết kế thân kim loại nguyên khối và hệ thống loa tứ phía được tích hợp trên máy tính bảng này sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người dùng.

Về phía sau của máy, iQOO Pad được trang bị hệ thống camera hình vuông, có hai camera và đèn flash LED. Ngoài ra, đầu cắm Pogo connector cũng được bổ sung ở bên dưới thiết bị.

Theo nguồn tin từ người rò rỉ, giá của iQOO Pad dự kiến sẽ dao động từ 2.000 đến 2.500 CNY (tương đương khoảng 6.78 – 8.48 triệu đồng). Với mức giá này, iQOO Pad sẽ là một sản phẩm máy tính bảng được mong đợi trên thị trường công nghệ và có thể thu hút được nhiều người dùng quan tâm.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá