iQOO Neo7 đã được rò rỉ sử dụng SoC MediaTek Dimensity cao cấp nhất. Đến thời điểm hiện tại, iQOO đã xác nhận điều này ngay trước thời điểm ra mắt. Thiết bị sẽ được trang bị Dimensity 9000+ đi kèm với tấm nền OLED tiên tiến nhất đến từ nhà Samsung.

Cấu trúc chip kép trên iQOO Neo7
Cấu trúc chip kép trên iQOO Neo7

iQOO hiện cũng khẳng định rằng chipset này sẽ “hợp tác” với SoC độc lập Pro + trong Neo7 (Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về SoC mới này). Bên cạnh đó, để đảm bảo khả năng tản nhiệt, iQOO sẽ trang bị cho thiết bị công nghệ “tản nhiệt bằng chất lỏng” (có thể sẽ chuyển thành tản nhiệt buồng hơi) để kiểm soát nhiệt độ của thiết bị.

Teaser iQOO Neo 7
Teaser iQOO Neo 7

Việc kiểm soát tốt nhiệt số sẽ giúp thiết bị tăng có khả năng hoạt động ổn định trong các tác vụ năng (chơi game). Bên cạnh cấu hình khủng cùng với khả năng tản nhiệt ấn tượng, iQOO Neo7 được cho sẽ sử dụng tấm nền OLED sản xuất trên công nghệ Samsung E5 tiên tiến nhất. Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin cho tấm nền mới này. Rất có khả năng, thiết bị cũng sẽ được trang bị tấm nền 120Hz.

Teaser iQOO Neo 7

Về sạc nhanh, iQOO Neo7 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh với tốc độ lên đến 120W. Bên cạnh đó, thiết bị được cho sẽ sử dụng viên pin dung lượng 5000nAh. iQOO luôn được biết đến là thương hiệu có sức ảnh hưởng trên thị trường vì cấu hình so với mức giá của máy. Cùng chờ xem iQOO 7 sẽ làm được gì trong thị trường Smartphone khi thời điểm ra mắt của thiết bị khá trễ: 20/10/2022.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá