iQOO là một nhà sản xuất Trung Quốc với các sản phẩm được biết đến với cấu hình khủng và mức giá cực kỳ cạnh tranh. Trong năm nay, hãng đã trung ra mẫu iQOO Neo 6 với nhiều sự chú ý. Nhân cơ hội này, hãng đã rục rịch tiết lộ thế hệ tiếp theo: iQOO Neo 7 sẽ sớm được ra mắt vào đầu năm sau. Hiện tại, một số thông tin rò rỉ về iQOO Neo 7 đang được tiết lộ, laptop Dell thông tin đến bạn trong bài viết này.

iQOO Neo 7 render

Ở phiên bản iQOO Neo 6 năm nay, đã có nhiều biến thể với cấu hình khác nhau. Cụ thể tại thị trường Trung Quốc, thiết bị được trang bị Snapdragon 8 Gen 1. Trong khi đó thị trường quốc tế được trang bị Snapdragon 870 thay vì SoC đầu bảng như thị trường nội địa. Tuy nhiên, có vẻ như iQOO Neo 7 sẽ không sử dụng SoC đến từ nhà Qualcomm. Thay vào đó, thiết bị sẽ sử dụng MediaTek Dimensity 9000 +. Ở thời điểm hiện tại, Dimensity 9000+ là một trong những SoC tốt nhất trên thị trường mà người dùng có thể sỡ hữu.

iQOO Neo 7

Theo Digital Chat Station, iQOO Neo 7 sẽ có màn hình Full HD+ 120 Hz. Bên cạnh đó, thiết bị se được trang bị cảm biến Sony IMX766V 50MP làm camera chính. Đây cũng là cảm biến sử dụng cho Flagship iQOO 8 Pro từ năm 2021.

iQOO Neo 7 được đồn đoán sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh mới. Trong khi iQOO Neo 6 có sạc nhanh 80W, iQOO Neo 7 thậm chí sẽ đẩy lên mức ấn tượng hơn nữa. Có một số nguồn tin tiết lộ, thiết bị này có thể sạc nhanh lên đến 120W khi sử dụng sạc cáp từ hãng. Đây là con số cực kỳ ấn tượng, giúp hãng có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn như Xiaomi, Oppo trong cuộc đua này. Hiện tại, dung lượng pin trang bị trên iQOO Neo 7 vẫn chưa được tiết lộ. Với người tiền nhiệm, nhà sản xuất này đã trang bị viên pin 4700mAh. Người dùng có thể hy vọng một dung lượng pin tương tự (thậm chí là hơn) trên sản phẩm mới nhất này

Ngoài ra, iQOO đó cũng đang tập trung vào mẫu flagship của mình. Công ty vừa ra mắt dòng iQOO 10 cách đây không lâu. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho biết sự xuất hiện của dòng iQOO 11. Chiếc flagship tiếp theo của iQOO sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 2. Các thiết bị mới này của iQOO có thể xuất hiện ngay quý 1/2023.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá