iQOO đang thực hiện những bước chuẩn bị cuối cùng cho việc ra mắt iQOO 11 Series và iQOO Neo 7 SE tại thị trường Trung Quốc. Trước khi ra mắt, biến thể SE đã được phát hiện trên trang web Trung Quốc – China Telecom. Mảng TMDT của nhà mạng này đã tiết lộ thiết bị sắp ra mắt cùng với thông số kỹ thuật của nó

IQOO NEO 7 SE rò rỉ thiết kế
IQOO NEO 7 SE rò rỉ thiết kế

Thiết kế của iQOO Neo 7 SE gần như tương đồng so với phiên bản iQOO Neo 7 tiêu chuẩn. Màn hình của máy được trang bị camera đục lỗ ở chính giữa và viền mỏng xung quanh. Module camera của iQOO Neo 7 SE cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn. Cạnh viền của máy được vuốt cong 2.5D nhằm tăng khả năng sử dụng. Cạnh dưới của máy được trang bị cổng USB Type C, Micro và loa ngoài.

Thông tin chi tiết về iQOO Neo 7
Thông tin chi tiết về iQOO Neo 7

Thiết bị sẽ được trang bị SoC MediaTek Dimensity 8200. SoC mới này cho hiệu suất được tăng lên đôi chút so với người tiền nhiệm Dimensity 8100. Máy sẽ được trang bị tối đa 16GB RAM và 512GB Bộ nhớ trong. China Telecom tiết lộ một biến thể khác với 16GB RAM và 256GB bộ nhớ trong cũng như tùy chọn RAM 12GB với 512GB bộ nhớ trong. Smartphone mới đến từ nhà iQOO sẽ có màn hình AMOLED 6.78 inch với độ phân giải Full HD+ 2,400 x 1,080 pixel. Tấm nền cũng sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz. Các chi tiết khác bao gồm kích thước 164.81 x 76.9 x 8.58 mm và trọng lượng 193 gram. Smartphone trên được trang bị viên pin 5000mAh và được cài đặt sẵn Android 13 với giao diện OriginOS độc quyền.

Máy sẽ được mở bán với 3 tùy chọn màu sắc bao gồm: Interestellar Black, Electronic Blue và Galaxy Color. Thiết bị sẽ được ra mắt trước tiên tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Điều đáng chú ý là iQOO sẽ tổ chức một sự kiện lớn để chào mừng sự ra mắt tại Malaysia. Công ty sẽ mang iQOO 11 đến sự kiện lần này và sẽ không quá ngạc nhiên nếu iQOO Neo 7 SE cũng sẽ được ra mắt ở đó.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá