Apple đang có doanh số không mấy khả quan với các thiết bị iPhone “giá rẻ” – iPhone SE Series. Điều này đã ảnh hưởng đến quyết định ra mắt iPhone SE 4. Apple được cho sẽ hủy bỏ hoặc hoãn ra mắt thế hệ hệ iPhone SE 4 này đến năm 2024. 

iPhone SE 4 được cho sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR
iPhone SE 4 được cho sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR

Đây là những tuyên bố của nhà phân tích nổi tiếng Ming – Chi Kuo. Apple đang đánh giá lại chiến lược và giá cả của các thiết bị iPhone SE của mình. Thế hệ iPhone SE 4 tiếp theo được cho sẽ thừa hưởng thiết kế từ mẫu iPhone XR. Điều này sẽ khiến chi phí sản xuất sẽ gia tăng, khiến cho mẫu iPhone SE mới sẽ có mức giá cao hơn iPhone SE 2022 thời điểm ra mắt. Ming-Chi Kuo cũng cho biết việc thu gọn quy mô và tạm hoãn ra mắt sản phẩm sẽ giúp giảm chi phí nghiên cứu và sản xuất thiết bị mới, cũng đồng thời giúp công ty vượt qua giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2023.

iPhone XR
iPhone XR

TIn đồn về iPhone SE thế hệ mới đã tràn lan trên internet và hầu hết các tin đồn đó đều cho thấy iPhone SE mới sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR, có tai thỏ, màn hình lớn hơn nhưng sẽ không có Face ID mà nhiều khả năng là Touch ID ở nút nguồn. Cùng chờ xem những thông tin tiếp theo đến từ Apple.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá