Apple vẫn chưa quyết định kích thước màn hình sử dụng trên iPhone SE 4. Thiết bị mới nhà Apple được cho sẽ ra mắt vào 2024 theo kế hoạch của mình. Nhà phân tích màn hình Ross Young cho biết trong một tweet hôm nay được chia sẻ với Super Followers về việc Apple đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước của màn hình và chất liệu tấm nền của sản phẩm này.

iPhone SE 4

Gã khổng lồ táo khuyết được cho là đang xem xét màn hình OLED 6,1inch từ hai nhà cung cấp, cũng như màn hình LCD IPS từ 5,7 đến 6,1inch cũng từ 2 nhà cung cấp trên. Với thông tin này, vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ sử dụng màn hình 5.7inch hay màn hình 6.1inch và liệu màn hình đó sẽ sử dụng công nghệ OLED hay công nghệ LCD thông thường.

Các mẫu iPhone hiện tại vẫn sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID từng là biểu tượng của hãng. Từ thế hệ iPhone 12 trở đi (Trừ dòng iPhone SE) Apple đều đã trang bị tấm nền OLED cho tất cả các model. Có thể Apple có thể deal lại được giá vật liệu OLED đủ đề Apple sử dụng chúng cho iPhone SE giá rẻ. Đặc biệt khi iPhone SE 4 được cho sẽ ra mắt trong 2 năm tới. Khi đó công nghệ OLED đã dần được phổ cập và chi phí sản xuất sẽ được giảm xuống.

Hiện tại, vẫn đang còn chờ xem Apple sẽ sử dụng kích thước nào để áp dụng lên iPhone SE 4. Tuy nhiên bất kể Apple có sử dụng màn hình 5.7inch hay màn hình 6.1inch, Young tin rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế với màn hình tai thỏ như trên các thiết bị iPhone ở thời điểm hiện tại. Cùng chờ xem các thông tin tiếp theo về thế hệ iPhone SE 4 mới.

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá