Đầu năm nay, hầu hết các rò rỉ đều chỉ ra việc iPhone SE 3 sẽ được sử dụng thiết kế mới. Tuy nhiên, Apple cuối cùng đã tung ra iPhone SE3  nhỏ gọn với thiết kế nhỏ gọn được lấy cảm hứng từ iPhone 8. Các phiên bản iPhone SE đã và đang gắn bó với thiết kế cũ của dòng sản phẩm iPhone trước đây, cụ thể, máy vẫn giữ viền trên và dưới dày và nút home tích hợp Touch ID từng mang tính biểu tượng của hãng. Giờ đây, iPhone SE 4 được cho sẽ là thiết bị đầu tiên loại bỏ thiết kế này.

iPhone SE 4
iPhone SE 4

IPhone SE 3 trước đây được cho sẽ đi kèm với thiết kế tai thỏ mới. Tuy nhiên, thiết bị mang thiết kế truyền thống. iPhone SE 4 được cho sẽ ra mắt vào năm sau sẽ là sản phẩm đầu tiên loại bỏ kiểu thiết kế truyền thống này. Thiết bị được cho sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone XR. iPhone XR là một mẫu iPhone “rẻ hơn” và là một trong những mẫu thành công nhất trong dải sản phẩm iPhone vào năm 2018. Sự thành công của iPhone XR là nhờ vào mức giá của thiết bị là 749 USD. Có lẽ Apple muốn dựa vào đó để đẩy mạnh phân khúc được cho là “thấp cấp hơn” của mình. 

iPhone SE 4

Việc trang bị thiết kế mới cũng có nghĩa là Apple sẽ loại bỏ Touch ID trên sản phẩm này. Trước đây, đã có rất nhiều tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt Touch ID nằm bên dưới màn hình. Tuy nhiên ngay cả trong thời điểm hiện tại, iPhone 14 Series của hãng vẫn chưa được trang bị. Điều này khiến các tin đồn về việc iPhone 15 Series sẽ xuất hiện trở lại Touch ID là thiếu cơ sở. iPhone SE 4 dường như vẫn sẽ được trang bị cảm viến Face ID để đảm bảo khả năng bảo mật và đồng bộ với các thiết bị iPhone khác. Hiện tại về cấu hình, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị cho iPhone SE 4 cấu hình như thế nào. Nhưng nhìn vào cách Apple phân cấp iPhone 14 Series và iPhone 14 Pro Series thì có thể iPhone SE 4 sẽ chỉ được trang bị con chip Apple A15 hoặc thậm chí là Apple A14. Điều này cần phải chờ thêm trong thời gian sắp tới. 

iPhone SE 4 cũng sẽ chỉ được trang bị 1 camera tương tự như trên iPhone XR. Hiện tại , các thông tin về cảm biến này vẫn chưa được tiết lộ. Về màu sắc, có lẽ Apple sẽ trang bị cho máy 3 màu :Midnight, Starlight, và Product RED. Mặc dù người dùng có thể không thấy quá nhiều về cải tiến hiệu năng, nhưng iPhone SE 4 có thể bù đắp bằng các nâng cấp khác.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,iPhone SE 4 được cho vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning. Các nguyên tắc mới của Liên minh Châu Âu yêu cầu các thương hiệu sử dụng cổng USB Type-C trên hầu hết các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, điều này chỉ được bắt đầu vào năm 2024, Apple sẽ để dành cổng kết nối này cho iPhone 15 Series. iPhone SE 4 được cho sẽ là thiết bị cuối cùng sử dụng cổng Lightning từng làm nên sự khác biệt của Apple..

Dell Precision XPS, Dell Latitude, Inspiron. Laptop Dell Core i7, i5, i9. Mẹo săn hàng khuyến mãi giá rẻ. Cần là có, tìm là thấy tại laptop Dell.

Tham gia cộng đồng để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình KM giảm giá, minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Nhóm ZALO mua bán, trao đổi đồ công nghệ - Anh em cùng tham gia tại: Giao nhanh bán lẹ

Laptop Dell - Call Center : 091 123 6600

65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình

Đánh giá